728x90 AdSpace

Tin nhanh

Bộ tài liệu hay về Latex - hướng dẫn nhập công thức Toán cơ bản

VietMaths đã qua nhiều thời kỳ sử dụng các phần mềm hỗ trợ dạy học toán, tuy nhiên không có cái nào làm chúng tôi ấn tượng hơn Latex. Nó có vẻ đẹp của một người con gái trong sáng mà mong manh làm sao.
Hôm nay, VietMaths xin mời độc giả thưởng thức 2 bộ bí kíp mà chúng tôi đã sử dụng để gõ công thức toán bấy lâu và rất hiệu quả.
Thông tin tài liệu về Latex:
Bộ tài liệu hay về Latex - hướng dẫn nhập công thức Toán cơ bản
Đăng bởi: Kinh Toán học, Latex
Kinh Toán học rất hân hạnh được giới thiệu bộ tài liệu hay độc đáo nhất về Latex đến quý vị bạn đọc khắp nơi trên cả nước.

huong dan danh latex, tai lieu ve latex, danh cong thuc toan bang latex, latex, huong dan su dung latex
Trên đây là vài cái kí hiệu trong Latex mà chúng tôi lấy ra để cho bạn đọc thưởng thức, tất nhiên còn nhiều Symbol đặc sắc khác đang chờ chúng ta đó. Bên dưới đây là hai sản phẩm tuyệt hảo mà VietMaths không ngần ngại khi sẻ chia cùng mọi người.
Địa chỉ của 2 tài liệu hướng dẫn soạn văn bản toán học trong Latex:
Nhập môn Latex: Download
Tài liệu ngắn gọn về Latex: Download
Bộ tài liệu hay về Latex - hướng dẫn nhập công thức Toán cơ bản Reviewed by Tân Phúc on 16:54:00 Rating: 5 VietMaths đã qua nhiều thời kỳ sử dụng các phần mềm hỗ trợ dạy học toán, tuy nhiên không có cái nào làm chúng tôi ấn tượng hơn Latex. Nó ...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.