728x90 AdSpace

Theo dõi và chia sẻ các bài viết mới
Tin nhanh

Những bài thi "không hiểu nổi" khiến thầy cô giáo "không hiểu nổi"

Bài thi trắc nghiệm được tô thành hình thú nhồi bông, vẽ hoạt hình lên bài thi toán, minh họa sống động trên bài thi vật lý và những bài văn kinh điển… đã khiến cho thầy cô giáo phải “khóc dở mếu dở”.
Cứ đến mỗi kỳ kiểm tra hay kỳ thi hàng năm, những học sinh cá biệt lại được dịp phát huy trí tưởng tượng “siêu việt” của mình khi phóng tác ra những “tác phẩm kinh điển”. Nhiều teen tỏ ra rất “ngưỡng mộ” tác giả của những bài thi này vì họ cho rằng: không phải ai cũng cả gan để làm bài thi theo cách đặc biệt như thế, dù trong cuộc đời cắp sách tới trường của mỗi chúng ta ai ai cũng đã từng có “ước mơ” hành xử như thế với những môn thi chán ghét. Nhưng bên cạnh đó cũng có những bạn trẻ bày tỏ thái độ khá nghiêm túc trước vấn nạn “ứng tác quá đà” của giới học sinh sinh viên: chúng ta không nên cổ súy cho những hành động như vậy vì chúng thể hiện sự thiếu nghiêm túc và thiếu tôn trọng giáo viên.


Thay vì đánh dấu câu trả lời trắc nghiệm, sinh viên này đánh dấu luôn thành tranh nhân vật hoạt hình.Đây chính là điểm tương đồng, sự hòa hợp giữa âm nhạc và toán học


“Thầy giáo đang đọc bài vất vả quá! Đọc bao nhiêu chữ như vậy. Đây là tác phẩm lớn. Chúc thầy đọc bài vui vẻ”

Bài thi trắc nghiệm được tô đậm đáp án thành câu “Bố không biết làm”


Câu hỏi: Nguyên nhân bùng phát bệnh lở mồm long móng ở Anh? Đáp: thiếu Canxi

Phần đọc hiểu: 1. Hãy khái quát ý chủ đạo của đoạn văn (8 điểm) - Đáp: Câu thứ 4 trong tất cả 8 câu. 2. Hãy chép lại một lần (2 điểm)
Bài tập làm văn với chủ đề: Dũng cảm là gì? Bài viết: Dũng cảm. Đây chính là …… (đằng sau bỏ bớt 997 chữ)
Viết một bài văn về Tình yêu - Yêu cầu: 1. Ngôn ngữ trong sáng, từ ngữ, câu cú súc tích. 2. Kết truyện bắt buộc phải là bi kịch. 3. Không giới hạn số chữ Bài làm: Làm vợ anh nhé? “Cút”

Câu hỏi: 1. Nếu em bắt buộc phải nuôi một con vật nào đó, em sẽ nuôi con gì? Tại sao?

2. Em sẽ thiết kế và cải tạo thế nào một máy tự động rút tiền?

Tigôn

Theo Bưu Điện Việt Nam
tu van tuyen sinh dai hoc online, xem tu van tuyen sinh, nhung dieu can biet, tuyen sinh dai hoc cao dang 2011
Những bài thi "không hiểu nổi" khiến thầy cô giáo "không hiểu nổi" Reviewed by Tân Phúc on 13:02:00 Rating: 5 Bài thi trắc nghiệm được tô thành hình thú nhồi bông, vẽ hoạt hình lên bài thi toán, minh họa sống động trên bài thi vật lý và những bài văn...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.