728x90 AdSpace

Tin nhanh

Tuyển tập đề thi và đáp án olympic Toán sinh viên toàn quốc

Tuyển tập đề thi và đáp án đề thi olympic Toán sinh viên toàn quốc là bộ sưu tập những đề thi olympic các năm. Kỳ thi olympic Toán SV  là hoạt động tích cực nhằm thúc đẩy phong trào toán học, học toán trong sinh viên.
dap an va de thi olympic toan sinh vien toan quoc tu 1993 den 2005 mon giai tich va dai so
Galois viết nhiều tài liệu Toán cho Sinh viên
Giúp ích cho sinh viên dự thi đạt nhiều thành tích cao hàng năm về trường còn người khen người thưởng, tuyệt cú mèo.  Nếu ai đã hưởng cái vinh dự đó thì hãy cho VietMaths vài lời cảm tạ nhé.
Đã có rất nhiều tài liệu về ôn thi olympic Toán dành cho mọi người, nhanh chân nhanh tay lấy về kẻo thị trường đóng cửa.
Hôm nay rãnh rỗi quay lại với chủ đề dành cho các thượng đế SV. Các bạn muốn download tài liệu ôn thi olympic toán có thể xem trong phần các bài đăng liên quan. Chúc các bạn có thêm niềm đam mê Toán học.
Xin giới thiệu tập đề  thi Olympic Toán Sinh viên Toàn Quốc các năm đã qua.
Download

Bạn đã đón đọc chưa nhỉ, :
Tài liệu ôn thi olympic Toán sinh viên - Tài liệu olympic Toán hay
Tài liệu luyện thi Olympic Toán học Quốc tế (IMO 2010 )
Tuyển tập đề thi và đáp án olympic Toán sinh viên toàn quốc Reviewed by Tân Phúc on 14:40:00 Rating: 5 Tuyển tập đề thi và đáp án đề thi olympic Toán sinh viên toàn quốc là bộ sưu tập những đề thi olympic các năm. Kỳ thi olympic Toán SV  là h...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.