728x90 AdSpace

Tin nhanh

Giáo án Toán Đại số 11 nâng cao 3 cột hoàn chỉnh

Giáo án Đại số 11 nâng cao 3 cột hoàn chỉnh, các bạn xem giáo án đại số 11 nâng cao, có 3 cột. Xin nói ngay đây là bản mới nhất mà chúng tôi vừa lựa chọn được từ Violet đó. Ai thích thì có thể tải về dùng.
Giáo án toán đại số lớp 11 này dạng word, đã được chúng tôi cập nhật lại để phù hợp với tình hình giảng dạy chương trình đại số 11 hiện nay.
Phiên bản mới này chúng tôi cập nhật, mặc dù ghi là nâng cao nhưng nói chung có thể dùng cho các lớp cơ bản. Nếu có tình hình gì, hãy để lại tin nhắn cho bộ giáo án toán 11 phần đại số này nhé. 
Download giao an toan dai so 11 nc 3 cot

Tag: giao an dai so 11 hoan chinh, giáo án đại số 11 3 cột, giáo án môn toán
Giáo án Toán Đại số 11 nâng cao 3 cột hoàn chỉnh Reviewed by Tân Phúc on 11:35:00 Rating: 5 Giáo án Đại số 11 nâng cao 3 cột hoàn chỉnh, các bạn xem giáo án đại số 11 nâng cao, có 3 cột. Xin nói ngay đây là bản mới nhất mà chúng tô...

2 nhận xét:

  1. sao tên là nâng cao, down về lại là cơ bản vậy ad...

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Cái này chắc do đưa lên nhầm chứ, mình kiểm tra kỹ lắm đó bạn. Tất cả giáo án toán đại số 11 này đều được duyệt trước khi đăng. Mình sẽ chỉnh lại.

      Xóa

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.