728x90 AdSpace

Theo dõi và chia sẻ các bài viết mới
Tin nhanh

Những thiếu nữ xinh đẹp học giỏi Toán

Khi nói đến những cô gái học Toán thì người ta thường nghĩ rằng đó là những cô gái khô khan: hình thức lẫn nội dung, nhưng thật "trớ trêu" thay thực tế không như chúng ta nghĩ. Có rất nhiều cô gái học Toán vừa giỏi lại vừa rất xinh đẹp (nếu không nói là đa số). Những cô gái xinh đẹp học Toán luôn ý thức được về sự quan trọng của học tập, họ luôn cố gắng không ngừng để ngày một hoàn thiện hơn.
Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh tiêu biểu:
cô giái học giỏi toán, tôn nữ na uy, đại học kinh tế
Tôn Nữ Na Uy

Tôn Nữ Na Uy là một thiếu nữ xinh đẹp, thành tích học tập của cô cũng thật đáng nể. Khi còn học phổ thông, cô học giỏi đều các môn trong đó có môn Toán. Hiện nay cô đang theo học trường ĐH Kinh Tế Huế.
lê hoài phương, khoa toán, đại học kinh tế đà nẵng
Lê Hoài Phương

Khi còn học phổ thông trường Quốc Học Huế, Lê Hoài Phương đã nổi tiếng "tài sắc vẹn toàn". Xong chương trình phổ thông, Hoài Phương thi vào ĐHSP Toán Huế với điểm số rất cao (riêng môn Toán: 10 điểm). Những năm học tại Đại học sư phạm Huế, Hoài Phương luôn có thành tích học tập xuất sắc, cô giỏi tất cả các môn: Toán, Tin, Tiếng Anh,...vv kể cả môn Thể Dục. Nhờ thành tích học tập ấy mà Hoài Phương đã được học bổng du học Nga và hiện nay cô đang là giảng viên của một trường Đại học danh tiếng ở Việt Nam. Cô trở thành tấm gương sáng cho các bạn sinh viên khoa Toán ĐHSP Huế học tập.
phan hồng anh, đại học sư phạm hà nội
Phan Hồng Anh

Phan Hồng Anh là sinh viên lớp cử nhân tài năng Khoa Toán ĐHSP Hà Nội, năm nào Hồng Anh cũng đạt kết quả TB học tập trên 9,0. Nói chung Hồng Anh là cô gái giỏi "toàn tập". Ngoài thành tích học tập đáng nể trên, thì Hồng Anh còn tích cực tham gia nhiều vào các hoạt động tập thể, tham gia các cuộc thi sắc đẹp lứa tuổi sinh viên, và cô đã đạt được giải thưởng cao. Những hình ảnh của Hồng Anh đã tràn ngập trên tất cả các mạng xã hội, đó là hình ảnh một thiếu nữ rất xinh đẹp có chiều sâu về tâm hồn.
dang thi my dung, midu
Đặng Thị Mỹ Dung

Khi còn học phổ thông thì Đặng Thị Mỹ Dung rất nổi tiếng về thành tích học tập, cô giỏi đều các môn, trong đó có môn Toán. Sau khi kết thúc chương trình học phổ thông thì cô hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Hiện nay Mỹ Dung rất nổi tiếng.ư
BTV vietmaths.com
Những thiếu nữ xinh đẹp học giỏi Toán Reviewed by Tân Phúc on 12:20:00 Rating: 5 Khi nói đến những cô gái học Toán thì người ta thường nghĩ rằng đó là những cô gái khô khan: hình thức lẫn nội dung, nhưng thật "trớ tr...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.