728x90 AdSpace

Theo dõi và chia sẻ các bài viết mới
Tin nhanh

Giới hạn dãy số xác định bởi phương trình Chihao - Trần Nam Dũng

Giới hạn dãy số xác định bởi phương trình là bài viết mà chúng tôi tổng hợp từ hai bài viết của tác giả Chihao và tác giả Trần Nam Dũng. Bài viết cho chúng ta phương pháp để giải những dạng bài toán tìm giới hạn của một dãy xác định bởi một phuơng trình đã cho.
Trước tiên, hãy đến và khai thác thư viện hạng Vip này đã nhé:
Sau khi xem thì nói chung bạn nào sắc bén thì khỏi cần xem thêm chuyên đề của thầy Dũng nữa, còn ai chưa tròn trịa thì mời đọc tiếp.

gioi han day so xac dinh boi phuong trinh cua tran nam dung


Các bài toán dạng này thường gặp trong các kỳ thi học sinh giỏi toán quốc gia và trong các kỳ thi olympic toán. Chính chúng tôi cũng được các thầy bồi dưỡng  trang bị  cho chuyên đề về dãy số tương tự như thế này (món ăn này) trước khi các trận thi đấu lớn và thật là hiệu nghiệm. Năm 2002 trúng một bài về dãy số, các bạn sẽ gặp bài dãy số đó trong bài viết này, khà khà.
Tải về bài viết gioi han day so xac dinh boi phuong trinh: Download
 

Xem thêm: Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Toán của trường chuyên Thái Bình, Lê Hồng Phong (Nam Định)
Giới hạn dãy số xác định bởi phương trình Chihao - Trần Nam Dũng Reviewed by Tân Phúc on 06:46:00 Rating: 5 Giới hạn dãy số xác định bởi phương trình là bài viết mà chúng tôi tổng hợp từ hai bài viết của tác giả Chihao và tác giả Trần Nam Dũng. Bà...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.