728x90 AdSpace

Tin nhanh

Google có logo kỷ niệm ngày sinh nhà bác học lỗi lạc Marie Curie

nhà bác học lỗi lạc Marie Curie, kủ niệm ngày sinh
Hôm nay trang chủ của google có logo kỹ niệm ngày sinh của nhà nữ bác học Marie Curie. Đây là dịp để tất cả chúng ta cùng tưởng nhớ về nhà nữ bác học lỗi lạc này.
Marie Curie (1867 - 1934) là nhà vật lý học, nhà hóa học Pháp gốc Ba Lan, nổi tiếng toàn thế giới về việc nghiên cứu chất phóng xạ. Bà là người phụ nữ đầu tiên và cũng là duy nhất trên thế giới hai lần được nhận 2 giải thưởng Nobel trong hai lĩnh vực khác nhau, được suy tôn là nữ bác học xuất sắc nhất trên toàn thế giới. Cuộc đời của Marie Curie là một câu chuyện thần kỳ, với rất nhiều sự tích vĩ đại.
Bà là nhà bác học đầu tiên được vinh dự nhận 2 giải Nobel về khoa học (Vật Lý và Hóa Học). Bà là người nữ giáo sư đầu tiên giảng dạy tại Đại Học Paris, Pháp và là người phụ nữ đầu tiên được vinh danh trong điện thờ danh nhân Pháp, Paris Panthenon.
Google có logo kỷ niệm ngày sinh nhà bác học lỗi lạc Marie Curie Reviewed by Tân Phúc on 07:41:00 Rating: 5 Hôm nay trang chủ của google có logo kỹ niệm ngày sinh của nhà nữ bác học Marie Curie. Đây là dịp để tất cả chúng ta cùng tưởng nhớ về nhà n...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.