728x90 AdSpace

Tin nhanh

Một số kỹ thuật chứng minh BĐT Nguyễn Huỳnh Khôi Nguyên

Đề bài của bài toán bất đẳng thức tuy được phát biểu hết sức ngắn gọn, sáng sủa và đẹp đẽ nhưng học sinh lại gặp rất nhiều  khó khăn khi đi tìm lời giải. Đứng trước những vấn đề khó khăn đó, rõ ràng những người thầy người cô luôn trăn trở và đi tìm những thuật giải, những hướng đi cụ thể để giải quyết giúp học sinh. Nhưng chúng ta đã biết không có một chìa khoá vạn năng nào có thể “mở khoá” được mọi bài toán. 
Ở đây, tác giả Khôi Nguyên sẽ cung cấp cho bạn đọc một số kỹ thuật hay để mở nút các bất đẳng thức thông thường.  

mot so ky thuat chung minh bat dang thuc cua nguyen huynh khoi nguyen
Tài liệu Một số kỹ thuật chứng minh BĐT của tác giả Nguyễn Huỳnh Khôi Nguyên sẽ cho chúng ta những kinh nghiệm quý báu trong việc giải và chứng minh các bất đẳng thức trong các kỳ thi hsg toán, thi olympic toán. Tài liệu về kỹ thuật giải, chứng minh BĐT được gửi từ bạn hero2012.

Download Mot so ky thuat chung minh bdt khoi nguyen
Một số kỹ thuật chứng minh BĐT Nguyễn Huỳnh Khôi Nguyên Reviewed by Tân Phúc on 11:21:00 Rating: 5 Đề bài của bài toán bất đẳng thức tuy được phát biểu hết sức ngắn gọn, sáng sủa và đẹp đẽ nhưng học sinh lại gặp rất nhiều  khó khăn khi đi...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.