728x90 AdSpace

Theo dõi và chia sẻ các bài viết mới
Tin nhanh

Tổng hợp bất đẳng thức từ Mathscope

Từ lâu, Mathscope là một diễn đàn uy tín, là nơi trao đổi những vấn đề toán hóc búa của thầy cô, học sinh trên cả nước. Mình cũng rất hâm mộ hướng đi của các Ad của diễn đàn toán học này. Cho đến nay, VietMaths đã nhận được rất nhiều đánh giá cao khi chia sẻ một tập tài liệu của Mathscope (các bạn sẽ biết sau nhé).
Có thể độc giả quan tâm:
Bất đẳng thức giữa các đại lượng trung bình của Phạm Văn Thuận

Tổng hợp bất đẳng thức từ Mathscope dành cho các bạn ôn thi hsg toán phần bđt

Chúng tôi xin giới thiệu tập sách tổng hợp các bất đẳng thức đặc sắc, hay và khó. Các em học sinh ôn thi học sinh giỏi toán nên xem. Các thầy cô giáo dạy toán có nhu cầu thì cũng nên xem để có thêm tư liệu bồi dưỡng cho học sinh phổ thông.
Download
tong hop bat dang thuc tu dien dan toan hoc mathscope

Diễn đàn Mathscope là nơi mà học sinh viên nên tham gia để học hỏi. Qua đây chúng tôi cũng xin chúc cho diễn đàn ngày một lớn mạnh.

Học nữa, học mãi với: Tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi Toán 12 (Tập 2)
Tổng hợp bất đẳng thức từ Mathscope Reviewed by Tân Phúc on 21:09:00 Rating: 5 Từ lâu, Mathscope là một diễn đàn uy tín, là nơi trao đổi những vấn đề toán hóc búa của thầy cô, học sinh trên cả nước. Mình cũng rất hâm mộ...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.