728x90 AdSpace

Tin nhanh

Phần mềm GSP và một số ứng dụng trong dạy và học toán

Phần mềm GSP và một số ứng dụng trong dạy và học toán, các bạn có thể tải phần mềm gsp đã việt hóa.

phần mềm gsp đã việt hóa, ung dung phan mem gsp, tải phần mềm gsp
Phần mềm The Geometer's Sketchpad là một trong số các phần mềm hỗ trợ toán học nổi tiếng trên thế giới với đặc điểm tạo ra các mô hình động có tính tương tác cao, dễ dàng thao tác.
Bài viết của Tác giả Trần Phúc Hòa, Sở giáo dục Đào tạo Đồng Nai 
Tâm sự của tác giả: Qua thời gian hơn hai năm nghiên cứu phần mềm GSP và những đợt tập huấn, triển khai cho giáo viên sử dụng và phát triển phần mềm này tôi cảm nhận được sự cần thiết phải viết thêm một số ứng dụng của phần mềm này một cách chi tiết hơn nhằm hỗ trợ cho giáo viên và học sinh tiếp cận phần mềm một cách dễ dàng hơn, trực quan hơn, tạo được hứng thú cho người sử dụng. Tôi cũng thấy được một số nhu cầu cấp thiết của người sử dụng phần mềm như sau:
- Làm sao để dựng hình một cách nhanh nhất?
- Làm sao để soạn các phiên trình diễn mang tính tương tác với người học đạt hiệu quả cao?
- Cách xây dựng những Custom Tools phục vụ cho việc soạn giảng hiệu quả nhất?
- Làm thế nào để xem cách thiết kế của người khác?
- Làm sao để xây dựng các ý tưởng?
Với những đòi hỏi trên về phía người muốn sử dụng, phát triển phần mềm GSP tôi đã biên dịch, biên soạn một tài liệu nho nhỏ này.
Tải về tài liệu ứng dụng GSP trong dạy và học toán theo link đây: Download

Phụ chú: Trong thời gian vừa rồi nhóm GSP VN đã tiến hành việt hóa phầm mềm The Geometer's Sketchpad 4.07. Để góp phần giúp giáo viên và học sinh dễ dàng hơn trong việc sử dụng phần mềm khi mới bắt đầu làm quen, nhóm GSP VN đã tiến hành việt hóa phầm mềm The Geometer's Sketchpad 4.07.
Các bạn sử dụng phần mềm có thể download file GSP 4.07 đã việt hóa ở link dưới đây và giải nén vào thư mục cài đặt phần mềm The Geometer's Sketchpad. Sau đó cài đặt file: vi_for_winxp.exe (cần thiết để hiển thị tiếng việt một cách rõ ràng) . Xong xuôi thì khởi động lại máy. Chúc các bạn thành công.
Tải bản việt hóa tại đây

Xem thêm: Thiết kế các mô hình dạy học toán THPT với The Geometer’s Sketchpad
Phần mềm GSP và một số ứng dụng trong dạy và học toán Reviewed by Tân Phúc on 11:19:00 Rating: 5 Phần mềm GSP và một số ứng dụng trong dạy và học toán, các bạn có thể tải phần mềm gsp đã việt hóa. Phần mềm The Geometer's Sketchpa...

1 nhận xét:

  1. Xin giới thiệu blog cá nhân có chủ đề về GSP để được giao lưu, thảo luận với quý thầy cô quan tâm về phần mềm này.
    http://toanvalatex.blogspot.com/search/label/GSP

    Trả lờiXóa

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.