728x90 AdSpace

Tin nhanh

Bài tập đại số tuyến tính của Nguyễn Doãn Tuấn

Các bạn xem Bài tập đại số tuyến tính của Nguyễn Doãn Tuấn, đây là cuốn sách rất hay về đại số tuyến tính. Điều đặc biệt là một số lời giải trong cuốn sách bài tập này là của các bạn lớp cử nhân tài năng ĐHSP Hà Nội như Lê Thái Hoàng, khóa K49. Lúc các thành viên VIETMATHS.COM còn đi học, các thầy cũng đã dùng cuốn bài tập này để luyện cho chúng tôi tham dự Olympic Toán.
Nói thật hiện nay, có ít cuốn sách Tiếng Việt hay về chủ đề này nên thiết nghĩ bạn nên xem thêm sách tiếng Anh, tiếng Pháp để mở rộng kiến thức hơn. 

sach bai tap dai so tuyen tinh cua nguyen doan tuan

Chương 1: Định thức ma trận
Chương 2: Không gian véc tơ, ánh xạ tuyến tính, hệ phương trình
Chương 3: Dạng toàn phương, không gian véc tơ Ớclit, không gian véc tơ Unita
Các bài tập đều có lời giải chi tiết, rất thuận lợi để các bạn sinh viên toán tham khảo.

Tải file PDF: Download sach bai tap dai so tuyen tinh

Xem thêm: Đại số tuyến tính và hình học giải tích Trần Trọng HuệGiải bài tập đại số tuyến tính có trong cuốn giáo trình của Nguyễn Hữu Việt Hưng
Bài tập đại số tuyến tính của Nguyễn Doãn Tuấn Reviewed by Tân Phúc on 23:16:00 Rating: 5 Các bạn xem Bài tập đại số tuyến tính của Nguyễn Doãn Tuấn, đây là cuốn sách rất hay về đại số tuyến tính. Điều đặc biệt là một số lời giải...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.