728x90 AdSpace

Theo dõi và chia sẻ các bài viết mới
Tin nhanh

Giải các bài tập hay, khó trong cuốn TOÁN Olympic cho Sinh viên (Tập 1, Giải tích)

Xin giới thiệu bản viết tay Giải các bài tập hay và khó trong cuốn sách TOÁN Olympic cho sinh viên (Tập 1, Giải tích, tác giả Trần Lưu Cường). Đây là một tài liệu hay dành cho mấy bạn ôn thi olympic toán sinh viên toàn quốc. Ở đây chúng tôi trích dẫn và giải một số bài hay và khó. Các cách giải ở đây theo VietMaths là độc đáo, hay hơn nhiều so với một số cách giải mà chúng tôi đã gặp trước đây. 

giai cac bai tap olympic toan sinh vien hay va kho 

Một số kỹ thuật giải ở đây các bạn nên nắm để giải các bài toán trong các kỳ thi olympic toán sinh viên môn giải tích hàng năm.
Các bạn tải bản Viết Tay về Olympic Toán SV này ở đây:  
DOWNLOAD giai BT olympic Toan

Một vài chuyên đề có ích cho bạn chăng: 
Giải các bài tập hay, khó trong cuốn TOÁN Olympic cho Sinh viên (Tập 1, Giải tích) Reviewed by Tân Phúc on 22:10:00 Rating: 5 Xin giới thiệu bản viết tay Giải các bài tập hay và khó trong cuốn sách TOÁN Olympic cho sinh viên (Tập 1, Giải tích, tác giả Trần Lưu Cườn...

3 nhận xét:

 1. Đây là quyển sách Olypic toán sinh viên của Nga. Ông Trần Lưu Cường dịch sang tiếng Việt nhưng vẫn lại lấy là tác giả. Không biết tự trọng để ở đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái này Việt Nam vi phạm tràn lan đấy bạn ạ, dịch xong chôm luôn. Mình đọc mấy tài liệu olympic toán sinh viên nước ngoài toàn thấy quen quen hóa ra mình đi lấy của họ.

   Xóa
 2. Cái này chúng tôi không rõ. Chỉ ông Trần Lưu Cường mới biết. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận, nếu nói vậy thì bạn có thể cho xem cuốn sách bằng Tiếng Nga ko?

  Trả lờiXóa

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.