728x90 AdSpace

Theo dõi và chia sẻ các bài viết mới
Tin nhanh

Tập hợp Giáo án môn Hóa học từ lớp 8 đến lớp 12

Vừa qua chúng tôi có sưu tập được một bộ giáo án môn hóa của tất cả các lớp từ lớp 8 đến lớp 12. Các giáo án hóa học này được sưu tầm từ nhiều nguồn và chúng tôi rất muốn chia sẻ cùng tất cả các thầy cô dạy Hóa ở phổ thông.

giáo án môn hóa học lớp 8 9 10 11 12, giao an dien tu mon hoa
Hiện nay chúng tôi rất cố gắng sưu tầm các bộ giáo án điện tử đẹp, chuẩn kiến thức kỹ năng, hy vọng sẽ kiếm tìm được các bộ giáo án môn hóa ưng ý nhất.

Dưới đây là Link các giáo án hóa lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11 và lớp 12. Các thầy cô click chuột vào để tải giáo án về. Tất cả file giáo án hóa học này đều là Word rất thuận lợi để biên chỉnh lại theo sở thích của bản thân. Mỗi lớp chúng tôi sưu tầm 2 đến 4 bộ giáo án để các thầy cô lựa chọn.

Nhấp chuột vào từng lớp để TẢI về các giáo án 

Các giáo án trên là của cả năm. Có giáo án thì 2 cột, có giáo án 3 cột, và cũng có giáo án 4 cột cho nên các thầy cô có thể tham khảo các kiểu mẫu giáo án. Rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các thầy cô về bộ giáo án hóa học kì 1 và học kì 2 này.


Bạn có thể xem thêm nhiều giáo án tại  đây. Giáo án hóa học
Tag: giáo án điện tử môn hóa, giáo án hóa cả năm
Tập hợp Giáo án môn Hóa học từ lớp 8 đến lớp 12 Reviewed by Tân Phúc on 23:51:00 Rating: 5 Vừa qua chúng tôi có sưu tập được một bộ giáo án môn hóa của tất cả các lớp từ lớp 8 đến lớp 12. Các giáo án hóa học này được sưu tầm từ nhi...

2 nhận xét:

  1. Sao chj co cho mt thuj nhj

    Trả lờiXóa
  2. Cám ơn ban quản trị rất nhiều vì đã đăng tải tài liệu này.
    Nhân dịp năm mới 2013, kính chúc các thành viên trong ban quản trị sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

    Trả lờiXóa

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.