728x90 AdSpace

Theo dõi và chia sẻ các bài viết mới
Tin nhanh

3 Tập sách Bài tập Toán cao cấp của Nguyễn Đình Trí

Nhóm tác giả Nguyễn Đình Trí, Tạ Văn Đĩnh và Nguyễn Hồ Quỳnh đã viết 3 Tập sách Bài tập Toán cao cấp dành cho sinh viên các ngành sư phạm toán, đại học kỹ thuật, các ngành có học bộ môn toán cao cấp a1, a2, a3.
Hiện nay, chúng tôi đã có rất nhiều cuốn giáo trình, bài giảng, sách toán cao cấp dành cho sinh viên các trường đại học. Bạn đọc quan tâm các sách lý thuyết TCC a1, a2 và a3 thì xem ở đây

Chú ý: Mật khẩu chung để tải tất cả các tập 1, tập 2 và tập 3 là: vietmaths.com 

Tập 1 cuốn sách bài tập toán cao cấp:
Nội dung: Tập hợp và ánh xạ. Cấu trúc đại số-số phức-đa thức và phân thức hữu tỉ. Ma trận, định thức, hệ phương trình tuyến tính. Hình học giải tích. Không gian véc tơ, không gian Ơclit. Ánh xạ tuyến tính. Trị riêng và véc tơ riêng của toán tử tuyến tính. Dạng toàn phương.

sach giai bai tap toan cao cap
Tải về

Tập 2 cuốn sách bài tập toán cao cấp:
Nội dung: Đề bài và lời giải số thực, hàm số một biến số thực, đạo hàm và vi phân của hàm số một biến số, các định lí về giá trị trung bình, nguyên hàm và tích phân bất định, tích phân xác định, chuỗi.

giao trinh toan cao cap
Tải về

Tập 3 cuốn sách toán cao cấp:
Nội dung: Đề bài và lời giải hàm số nhiều biến số, ứng dụng của phép tính vi phân trong hình học, tích phân bội, tích phân đường và tích phân mặt, phương trình vi phân, một số bài tập tổng hợp.

huong dan giai bai tap toan cao cap a1, a2, a3
Tải về
3 Tập sách Bài tập Toán cao cấp của Nguyễn Đình Trí Reviewed by Tân Phúc on 00:37:00 Rating: 5 Nhóm tác giả Nguyễn Đình Trí, Tạ Văn Đĩnh và Nguyễn Hồ Quỳnh đã viết 3 Tập sách Bài tập Toán cao cấp dành cho sinh viên các ngành sư phạm to...

3 nhận xét:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.