728x90 AdSpace

Tin nhanh

Giáo trình Lôgic Hình thức

Đây là Giáo trình Lôgic Hình thức, dùng cho các sinh viên cao đẳng đại học ngành khoa học xã hội. Lôgic học giúp ta nắm vững các quy luật lôgic của tư duy, các hình thức, các phương pháp của tư duy đúng, chính xác, cho ta phương pháp nhận thức khoa học và bác bỏ những luận điệu xảo trá, ngụy biện trong đời sống.  
Logic học là khoa học nghiên cứu những hình thức và quy luật của sự tư duy đúng đắn. Đó là khái niệm, phán đoán, suy luận và những quy luật của tư duy. Nghiên cứu logic sẽ giúp cho con người nắm vững những hình thức, quy tắc và quy luật chi phối sự phát triển của tư duy. Đây là cơ sở cho việc tiếp cận những khoa học khác.
giáo trình lôgic hình thức, giao trinh logic hinh thuc
Việc rèn luyện văn hoá lôgíc là công việc dài lâu và đầy khó khăn. Lôgíc học có ý nghĩa lớn trong việc rèn luyện ấy. Khi nói về ý nghĩa của lôgíc học hình thức, cần phải tránh hai thái cực: hoặc là đánh giá nó quá cao, hoặc là hạ thấp nó. Bản thân việc sử dụng lôgíc học đòi hỏi phải có hai điều kiện: thứ nhất, là có một khả năng tư duy nhất định; và thứ hai, một số tri thức nhất định.

Tải cuốn sách toán về logic này:
Download
Giáo trình Lôgic Hình thức Reviewed by Tân Phúc on 18:33:00 Rating: 5 Đây là Giáo trình Lôgic Hình thức, dùng cho các sinh viên cao đẳng đại học ngành khoa học xã hội. Lôgic học giúp ta nắm vững các quy luật l...

2 nhận xét:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.