728x90 AdSpace

Tin nhanh

Đọc lại truyện ngắn: Ngày ấy, tuổi đôi mươi

Ngày ấy, tuổi đôi mươi là truyện ngắn mà VIETMATHS đã có lần giới thiệu, tuy nhiên việc sưu tầm không hệ thống nên một số bạn đọc quan tâm không có điều kiện đọc hết được. Hôm nay nhân lúc rãnh rỗi, ngồi viết một bài giới thiệu lại tác phẩm này.
Xin nói ngay, đây là tác phẩm của một Thầy giáo dạy Toán (không tiện nói tên), mặc dù thời gian tiếp xúc với Thầy không nhiều nhưng chừng ấy cũng đủ để tôi vững chắc hơn niềm tin vào cái nghề của mình. 
Nhớ lại một việc mà tôi cảm thấy vui vui, đó là một dịp 20 tháng 11 tôi và hai người của chuyên ngành Giải tích đến thăm Thầy, mặc dù Thầy không dạy chuyên ngành của tôi nhưng tôi cũng "bon chen" cái vụ thăm Thầy của nhóm khác. Lúc đến nhà Thầy, Thầy không nhận ra tôi, dĩ nhiên Thầy không biết rằng đang có một tay nhà báo nghiệp dư, một Blogger theo dõi. Hôm đó, đúng như những gì tôi nghĩ: Thầy chỉ nhận 1 nhánh hoa, còn vật kỷ niệm nhỏ nhoi kia chúng tôi phải mang về. 

truyen ngay ay tuoi doi muoi, chuyen tuoi doi muoi

Truyện Ngày ấy, tuổi đôi mươi gồm 11 chương:

Chương 1
Chương 2
Chương 3
Chương 4
Chương 5
Chương 6
Chương 7 và 8
Chương 9 và 10
Chương 11

Qua truyện ngắn này thì độc giả có cơ hội gặp lại không khí thời chiến: suy nghĩ tâm tư của tuổi trẻ, tình yêu tình bạn, ..vv
Đọc lại truyện ngắn: Ngày ấy, tuổi đôi mươi Reviewed by Tân Phúc on 01:12:00 Rating: 5 Ngày ấy, tuổi đôi mươi là truyện ngắn mà VIETMATHS đã có lần giới thiệu, tuy nhiên việc sưu tầm không hệ thống nên một số bạn đọc quan tâm ...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.