728x90 AdSpace

Tin nhanh

Sách hướng dẫn giải các bài toán xác suất thống kê của Đào Hữu Hồ

Sách hướng dẫn giải các bài toán xác suất thống kê của Đào Hữu Hồ. Đây là một cuốn sách giải bài tập về xác suất và thống kê toán rất có giá trị dành cho sinh viên khoa toán các trường. Hồi trước, mình cũng đã dùng cuốn sách này để ôn thi. Cuốn sách xác suất thống kê này các bạn nên lưu tâm, nói chung là rất hiệu quả nếu học xstk có kèm theo cuốn này .

giai bai tap xac suat thong ke, sach bai tap xac suat thong ke toan, xstk

Các bạn biết đấy Lý thuyết xác suất và thống kê Toán học là môn học cho đến hiện nay đã được đưa vào để giảng dạy ở hầu hết các trường đại học cao đẳng, bởi vì xác suất thống kê là một công cụ quan trọng để chúng ta có thể giải quyết các vấn đề chuyên môn của rất nhiều lĩnh vực.
Dung lượng file: 46 MB
Password để tải: vietmaths.com
Sách hướng dẫn giải các bài toán xác suất thống kê của Đào Hữu Hồ Reviewed by Tân Phúc on 23:15:00 Rating: 5 Sách hướng dẫn giải các bài toán xác suất thống kê của Đào Hữu Hồ. Đây là một cuốn sách giải bài tập về xác suất và thống kê toán rất có giá...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.