728x90 AdSpace

Tin nhanh

Bạn đã bao giờ nghĩ mình đang sở hữu một khuôn mặt đẹp, chuẩn?

Bạn đã bao giờ nghĩ mình đang sở hữu một khuôn mặt đẹp, chuẩn? Chắc bạn chưa bao giờ nghĩ rằng khuôn mặt đẹp cũng phải tuân theo những con số toán học? 
Theo một công bố mới đây của các chuyên gia hàng đầu về sắc đẹp và các nhà nhân trắc học thì một một tỷ lệ vàng cho khuôn mặt chính là tỷ lệ 1:1:1, tỷ lệ này được giải thích như sau một người có đặc điểm: khoảng cách từ trán tới lông mày gần bằng khoảng cách từ lông mày tới mũi, và gần bằng khoảng cách từ mũi tới cằm thì họ đang sở hữu một khuôn mặt chuẩn. 

mặt đẹp


Phân tích cụ thể hơn như sau: 
Họa sỹ nổi tiếng Leonardo da Vinci chính là một trong những người đầu tiên đưa ra tiêu chuẩn cụ thể về khuôn mặt chuẩn đẹp. Leonardo da Vinci còn là một nhà giải phẫu tài ba. Theo Leonardo da Vinci, khuôn mặt đẹp thì đầu sẽ chiếm khoảng $\frac{1}{8}$, mặt chiếm $\frac{1}{10}$ chiều dài cơ thể. Nghĩa là người cao 1,7m thì đầu cao khoảng 20cm và khuôn mặt cao khoảng 17cm. 
Theo Leonardo da Vinci thì trán đẹp thì chiều cao phải chiếm 1/3 chiều toàn bộ khuôn mặt, rộng gấp đôi chiều cao; Độ rộng mắt phải bằng $\frac{1}{5}$ tổng chiều rộng khuôn mặt; Má phải đầy đặn, hình oval, gò má không quá cao và đầy; miệng có độ rộng không quá 50,9mm; Chiều rộng của tai xấp xỉ bằng $\frac{1}{2}$ chiều dài tai, chiều dài tai xấp xỉ bằng chiều dài mũi. 
Vậy bạn có nghĩ đã ai đạt được những tiêu chuẩn như trên chưa? Có đấy các bạn ạ.
Ở Châu Á: Nữ diễn viên nổi tiếng Kim Tae Hee là một trong số ít người đạt được tiêu chuẩn vàng này. Kim Tae Hee có gương mặt nhỏ nhắn, trán cao, rộng vừa phải, kết hợp với lông mày đen, rậm và đôi môi gợi cảm, hàm răng trắng đều. Điều này khiến Kim Tae Hee luôn tạo được sức hút trong mắt người đối diện. 
dien vien kim tae hee

Một gương mặt ưu tú khác đó là nam tài tử Jang Dong Gun, anh sở hữu một gương mặt chuẩn đẹp mà bất cứ người đàn ông nào cũng thèm muốn. Anh vừa tham gia một bộ phim khá hot mang tên Mối quan hệ nguy hiểm, trong phim mới này anh đóng vai là một anh chàng đào hoa xen giữa hai nàng: Chương Tử Di và Trương Bá Chi.

dep trai nhat the chau a

Châu Âu – Châu Mỹ: Tom Cruise luôn được xem là một gương mặt nổi bật và theo giới chuyên gia thì Tom Cruise chính là người đàn ông đẹp trai nhất thế giới hiện nay. Tom Cruise sở hữu một gương mặt chuẩn từng milimet tạo nên một sức hút mãnh liệt đối với chị em. Người bạn thân của anh là David Beckham cũng sở hữu một khuôn mặt đẹp tuy nhiên khuôn mặt Beckham chưa đạt được chuẩn như Tom Cruise. 

dien vien dep trai
Nữ diễn viên Jessica Alba cũng là người đang sở hữu tỉ lệ vàng cho khuôn mặt. Nữ minh tinh này thường rất gợi cảm trong các bộ phim mà mình tham gia. Điều này một phần được toát lên từ khuôn mặt thanh tú trời ban.

Bạn đã bao giờ nghĩ mình đang sở hữu một khuôn mặt đẹp, chuẩn? Reviewed by Tân Phúc on 23:46:00 Rating: 5 Bạn đã bao giờ nghĩ mình đang sở hữu một khuôn mặt đẹp, chuẩn? Chắc bạn chưa bao giờ nghĩ rằng khuôn mặt đẹp cũng phải tuân theo những con ...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.