728x90 AdSpace

Tin nhanh

Ebook: bài tập đại số đại cương của tác giả Bùi Huy Hiền

Giới thiệu ebook: bài tập đại số đại cương của tác giả Bùi Huy Hiền. Sách dành cho các bạn sinh viên đại học ngành toán. Gần đây tôi mới phát hiện ra là gần như ai thi cao học đều đã từng dùng cái này. Các bạn có thế không nhỉ?
Tải cuốn sách bài tập đại số đại cương này để chia sẻ hoặc dùng làm của riêng mình, vì đây là hàng hiếm đấy, mấy nhà sách bữa này ít bán loại này. Vì do thất lạc bấy lâu, hôm nay chúng tôi up lại để các bạn dễ dàng tìm kiếm và tham khảo.

giai bai tap dai so dai cuong cua bui huy hien
Lúc trước bản thân mình thi cao học thì mình cày hết cuốn này, chỉ chưa đầy một tháng là xong. Và khi thi rõ ràng, tất cả câu về phần này chỉ là kẹo bánh, dễ xài.
Mời bạn tải File pdf, nhẹ.
Download
Ebook: bài tập đại số đại cương của tác giả Bùi Huy Hiền Reviewed by Tân Phúc on 11:34:00 Rating: 5 Giới thiệu ebook: bài tập đại số đại cương của tác giả Bùi Huy Hiền. Sách dành cho các bạn sinh viên đại học ngành toán. Gần đây tôi mới ph...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.