728x90 AdSpace

Theo dõi và chia sẻ các bài viết mới
Tin nhanh

Xem Sách 108 thế cước THIẾU LÂM

Võ Thiếu Lâm hay Thiếu lâm quyền, thiếu lâm công phu là một môn võ cổ truyền nổi tiếng của Trung Quốc.  Qua các bộ phim võ thuật ví dụ như  của Đạo diễn Kim Dung chúng ta  đã được biết  đến những môn phái võ thuật của Trung Quốc trong đó có Phái Thiếu Lâm.
Bài viết này giới thiệu 108 thế cước thiếu lâm đến với tất cả mọi người có sở thích học võ và xem phim võ thuật. Những ai đam mê võ thuật hãy tải về và xem cuốn Sách 108 thế cước THIẾU LÂM này. Học mấy chiêu để tự vệ khi cần thiết nhé.
vo thieu lam, thieu lam tu

Qua tài liệu võ thuật này các bạn sẽ được hướng dẫn một số tư thế ra đòn hay như: Liên hoàn thượng đăng cước, thượng thích cước, bát điểm cước, thương bối đăng cước...vv
Tải file sách võ thuật này:
Download
Xem Sách 108 thế cước THIẾU LÂM Reviewed by Tân Phúc on 21:46:00 Rating: 5 Võ Thiếu Lâm hay Thiếu lâm quyền, thiếu lâm công phu là một môn võ cổ truyền nổi tiếng của Trung Quốc.  Qua các bộ phim võ thuật ví dụ như  ...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.