728x90 AdSpace

Theo dõi và chia sẻ các bài viết mới
Tin nhanh

Trang Web toán học Wolframalpha.Com

Trang Web toán học Wolframalpha.Com: Có những lúc bạn cần thực hiện một phép tính hay cần giải một bài toán nào đó: giải hệ phương trình, tính tích phân, ... nhưng máy tính của bạn không cài đặt các phần mềm hỗ trợ như Maple, Mathematica.... thì bạn có thể nghĩ đến trang Web toán học này.
Nói chung nó sẽ giúp bạn giải quyết được rất nhiều các bài toán, ví dụ như bạn cần tính tích phân thì  chỉ cần nhập vào khung câu lệnh tính tích phân như trong Maple, công việc còn lại của bạn là chờ đợi kết quả!

nhung trang web hoc toan, trang web toan thpt

Bạn vào đây thử xem nhé: www.wolframalpha.com
Đây là trang Web hỗ trợ học toán khá hay, mà VIETMATHS.COM đã có lần giới thiệu. Hôm nay rãnh rỗi giới thiệu lại cho nó vui cửa vui nhà. Ai cảm thấy hay thì có thể để lại vài lời.
Các bạn có thể sưu tầm và giới thiệu một số trang web học toán hay: trang web toán thpt, trang web toán thcs ...vv để chia sẻ với  mọi người. Giúp nhau cùng tiến bộ nhé!

[id]Xem video ;http://www.youtube.com/watch?v=I2zE480aCS4;|[/id]

Lưu ý: Để tải Video này thì bạn xem hướng dẫn tại bài viết này
http://www.vietmaths.com/2012/07/video-clip-giai-e-thi-ai-hoc-mon-toan.html
Trang Web toán học Wolframalpha.Com Reviewed by Tân Phúc on 23:51:00 Rating: 5 Trang Web toán học Wolframalpha.Com : Có những lúc bạn cần thực hiện một phép tính hay cần giải một bài toán nào đó: giải hệ phương trình, t...

2 nhận xét:

  1. trong clip tren khong de cap den giai bai so phuc xin gioi thieu cach giai bai so phuc
    C:\Users\viethuan_btoqn\Desktop\{5(conjugate(z)+i)-(z+1)=2-i,y=1+z+z^2,t=abs(1+z+z^2)} - WolframAlpha.mht

    Trả lờiXóa
  2. Hay danh dong lenh nay {5(conjugate(z)+i)-(z+1)=2-i,y=1+z+z^2,t=abs(1+z+z^2)} vao khung của trang WolframAlpha.com de giai cau so phuc de thi DH khoi A nam 2012

    Trả lờiXóa

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.