728x90 AdSpace

Theo dõi và chia sẻ các bài viết mới
Tin nhanh

Dạy Toán như là một ông chủ thực sự.

Cho đến nay bản thân tôi có rất nhiều may mắn! Trong số các may mắn đó chính là việc được gặp các giáo viên toán có các phong cách rất chi là kỳ lạ, nhiều nhiều lắm các bạn ạ. Mỗi người có những kiểu “chém gió” khác nhau. (Xin phép mượn ngôn từ A còng này để miêu tả cho gần với thực tế). Nhưng cái kiểu như dưới đây thì đúng là chưa bao giờ! Một ông thầy dạy toán sử dụng một chiếc ghế để làm thước vẽ hình. Tuyệt vời!

cầm ghế dạy toán

Trong cái nghề dạy học thiêng liêng này, có lẽ so với các giáo viên dạy môn khác, giáo viên toán luôn là những người có ý tưởng Cool nhất! Người giáo viên toán tìm mọi cách để gây hứng thú với học trò. Đây là một phương pháp chăng? Các bạn thấy thế nào?
Dạy Toán như là một ông chủ thực sự. Reviewed by Tân Phúc on 12:29:00 Rating: 5 Cho đến nay bản thân tôi có rất nhiều may mắn! Trong số các may mắn đó chính là việc được gặp các giáo viên toán có các phong cách rất ch...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.