728x90 AdSpace

Theo dõi và chia sẻ các bài viết mới
Tin nhanh

Sáng kiến kinh nghiệm: Ứng dụng phần mềm MATHCAD và GEOGEBRA giải một số bài toán hình giải tích

VietMaths xin giới thiệu Sáng kiến kinh nghiệm: Ứng dụng phần mềm MATHCAD và GEOGEBRA giải một số bài toán hình giải tích. Nói chung, để đạt được hiệu quả dạy học cao nhất thì mỗi một giáo viên phải cố gắng tìm mọi cách để sử dụng hết các ưu điểm của công nghệ, các phần mềm hỗ trợ dạy học. 
skkn ung dung phan mem mathcad va geogebra giai toan hinh giai tich

Tài liệu chia sẻ những kinh nghiệm quý báu liên quan đến việc sử dụng MathCad và GeoGebra, tất nhiên không tránh khỏi những thiếu sót nhất định, độc giả có thể bổ sung cho nó hoàn chỉnh.
Bao gồm 25 trang, điểm mới là giải quyết hàng loạt các bài toán về hình giải tích và các bài liên quan đến phân giác của góc trong các đề thi đại học cao đẳng các năm. Nổi bật hơn nữa là có thể ứng dụng MathCad, GeogeBra sáng tạo nhanh chóng các bài toán chất lượng hay.
Download

Ngoài MathCad, GeogeBra chắc chắn ai tham gia giảng dạy  toán thì cũng cần:
Sáng kiến kinh nghiệm: Ứng dụng phần mềm MATHCAD và GEOGEBRA giải một số bài toán hình giải tích Reviewed by Tân Phúc on 11:51:00 Rating: 5 VietMaths xin giới thiệu Sáng kiến kinh nghiệm: Ứng dụng phần mềm MATHCAD và GEOGEBRA giải một số bài toán hình giải tích. Nói chung, để đạ...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.