728x90 AdSpace

Tin nhanh

Bộ đề thi thử tốt nghiệp môn toán 2013 có ma trận

Đang vào mùa ôn thi tốt nghiệp đại học, còn khoảng 2 tuần nữa là đi vào kỳ thi tốt nghiệp thpt 2013. Nhân dịp này VietMaths.Com xin giới thiệu với bạn đọc Bộ đề thi thử tốt nghiệp môn toán 2013 có ma trận khá hay của thầy Nguyễn Đức Thắng.
de thi thu tot nghiep mon toan thpt 2013 co ma tran 
"Có công mài sắt có ngày nên kim" đó là câu nói của ông cha ta, đây là kim chỉ nam của những thành công của các bạn trẻ. Hơn ai hết chúng ta nhận thức được rằng, chỉ có cố gắng ở hiện tại mới nhận được những trái ngọt trong tương lai. Trong dịp ôn thi này, các bạn học sinh nên tranh thủ thời gian cho việc kiểm tra lại các kiến thức đã học một cách cẩn thận nhất, vì phía trước là những ngày quan trọng: Kỳ thi tốt nghiệp thpt 2013 và kỳ thi đại học.
Tài liệu về đề thi thử tốt nghiệp thpt 2013 có đáp án được sưu tầm mới đây. Bạn đọc tải De thi thu tot nghiep thpt mon Toan 2013 dưới đây:
Bộ đề thi thử tốt nghiệp môn toán 2013 có ma trận Reviewed by Tân Phúc on 06:51:00 Rating: 5 Đang vào mùa ôn thi tốt nghiệp đại học, còn khoảng 2 tuần nữa là đi vào kỳ thi tốt nghiệp thpt 2013. Nhân dịp này VietMaths.Com xin giới thi...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.