728x90 AdSpace

Theo dõi và chia sẻ các bài viết mới
Tin nhanh

Đáp án Đề thi Đại học môn Hóa khối A năm 2013 (4 đề, chuyên Nguyễn Tất Thành Kon Tum)

VietMaths giới thiệu bạn đọc 4 bộ Đáp án Đề thi Đại học môn Hóa khối A năm 2013 của chuyên Nguyễn Tất Thành, tỉnh Kon Tum.

Các đề biên soạn theo chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo, như các bạn đã biết một số đề thi thử của trường chuyên Nguyễn Tất Thành, Kon Tum mà chúng tôi đã có dịp chia sẻ chất lượng rất ổn, phù hợp cho các em học sinh thử sức trước kỳ thi đại học năm 2013 khối A B. 

đáp án đề thi đại học môn hóa khối a năm 2013, đề thi thử môn hóa 2013 kon tum
Các em học sinh so sánh kết quả thi thử đại học 2013
Hơn 10 ngày nữa thôi, các em học sinh cuối cấp sẽ bước vào một kỳ thi chông gai nhất. Kỳ thi đh 2013 mang đến nhiều màu sắc cho cái hè oi bức, hầu như các em đã không mấy quan tâm đến cái thời tiết khắc nghiệt bên ngoài nữa, các em đang lao vào ôn thi, giải những tập đề thi thử đại học môn hóa 2013, vv và sự lao động không biết mệt mỏi đó với hy vọng một mùa thi bội thu. Chúc các em đạt được các kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới đây.
Tài liệu mà VietMaths giới thiệu hôm nay là 4 đề thi thử và đáp án đề thi môn hóa khối A 2013 của một trong những trường chuyên nổi tiếng ở miền Trung, đó là trường thpt chuyên Nguyễn Tất Thành Kon Tum.
Ai ôn thi hoặc quan tâm đến các đề thi thử hóa học  thì tải 4 Bộ Đáp án và Đề thi môn Hóa khối A năm 2013 (khoảng 1,73 Mb, file pdf ).
Download 4 Bo Dap An De Thi Dh 2013 mon Hoa chuyen Nguyen Tat Thanh
Đáp án Đề thi Đại học môn Hóa khối A năm 2013 (4 đề, chuyên Nguyễn Tất Thành Kon Tum) Reviewed by Tân Phúc on 15:23:00 Rating: 5 VietMaths giới thiệu bạn đọc 4 bộ Đáp án Đề thi Đại học môn Hóa khối A năm 2013 của chuyên Nguyễn Tất Thành, tỉnh Kon Tum. Các đề biên soạn ...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.