728x90 AdSpace

Tin nhanh

Luyện thi đại học 2014: Các bài toán liên quan đến cực trị hàm số

VietMaths xin chia sẻ chuyên đề Luyện thi đại học 2014: Các bài toán liên quan đến cực trị hàm số. Tài liệu được biên soạn bởi tác giả Huỳnh Ái Hằng, dung lượng 276 Kb. Chỉ gồm 12 trang nhưng cũng khá bổ ích cho các bạn ôn thi đh và các thầy cô giáo môn toán.
Trước khi xem tài liệu về cực trị hàm số thì các bạn nên xem một tài liệu bổ ích liên quan của Giáo Sư Tr. Văn. Hạo: chuyên đề khảo sát hàm số, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ cảm thấy thích nó.

Các bài toán liên quan đến cực trị hàm số, cac bai toan lien quan den cuc tri ham so
Trong các câu khảo sát ở đề thi đại học thường có những bài toán liên quan đến chủ đề cực trị hàm số nên các bạn cố gắng tham khảo bài viết này.
Download ltdh 2014 bai toan lien quan cuc tri ham so
Luyện thi đại học 2014: Các bài toán liên quan đến cực trị hàm số Reviewed by Tân Phúc on 22:09:00 Rating: 5 VietMaths xin chia sẻ chuyên đề Luyện thi đại học 2014: Các bài toán liên quan đến cực trị hàm số . Tài liệu được biên soạn bởi tác giả Huỳn...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.