728x90 AdSpace

Tin nhanh

File PDF tổng hợp đề thi học sinh giỏi toán quốc gia (1962 - 2005)

Đây là một tài liệu đã cũ nhưng vẫn có ích cho một số bạn, do link mediafire đã bị thất thoát cho nên mình xin giới thiệu lạ để các bạn có thể tham khảo.
File PDF tổng hợp đề thi học sinh giỏi toán quốc gia này bao gồm các đề thi từ năm 1962 đến 2005. Mấy em thi học sinh giỏi phổ thông nên xem để biết.

đề thi học sinh giỏi toán quốc gia từ 1962 đến 2005, de thi hoc sinh gioi toan quoc gia
Hình 1:  Đề thi học sinh giỏi toán quốc gia
Các năm trở lại đây, đề thi hsg toán toàn quốc hạ nhiệt nhiều, không còn phân bảng A B như trước, và dĩ nhiên không còn độ khó và lách léo như hồi mình còn học.
Xem qua bộ đề thi dành cho các bạn thi toán quốc gia, chúng ta thấy rằng các đề ra trong thời kỳ sơ khai thật ngắn gọn, có cái gì đó phản ánh phần nào lối suy nghĩ của con người ta thời đó.
Đáng lẽ mình nên bổ sung thêm mấy đề từ 2005 đến nay nữa nhưng thôi, các bạn giải từng này cũng đủ lắm rồi, toán phổ thông cày lui cày tới cùng chừng đó.

Link tải File PDF tổng hợp đề thi học sinh giỏi toán quốc gia (1962 - 2005)

Thông tin: 1Mb, Mediafire
Địa chỉ Download: De thi hsg toan QG 1962 - 2005


Tìm ở Google:

  • các đề thi học sinh giỏi toán quốc gia
  • de thi hoc sinh gioi toan toan quoc
  • xem de thi hsg toan quoc gia
File PDF tổng hợp đề thi học sinh giỏi toán quốc gia (1962 - 2005) Reviewed by Tân Phúc on 04:28:00 Rating: 5 Đây là một tài liệu đã cũ nhưng vẫn có ích cho một số bạn, do link mediafire đã bị thất thoát cho nên mình xin giới thiệu lạ để các bạn có t...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.