728x90 AdSpace

Tin nhanh

Giáo án Tiểu học lớp 1 2 3 4 5 đầy đủ các môn dành cho cấp I

Thời gian đang trôi qua, một năm mới lại đến, các giáo viên tiểu học đang rất cần những bộ giáo án tiểu học các môn để giảng dạy trong năm mới. Lưu ý rằng lớp 1, 2, 3 thì cần giáo án môn kể chuyện theo tranh, tập hát, truyện đọc, tập viết, tự nhiên xã hội và toán học. Giáo viên các  lớp 4, 5 thì cần giáo án các môn đạo đức, địa lý, truyện đọc, kỹ thuật, khoa học, toán, tiếng việt lịch sử và mỹ thuật.
Đáp ứng nhu cầu đó VietMaths đã sưu tầm một bộ giáo án Tiểu học lớp 1 2 3 4 5 đầy đủ các môn dành cho cấp I, hy vọng đây là một bài viết có ích cho đông đảo giáo viên tiểu học Việt Nam.
giao an tieu hoc lop 1 2 3 4 5 day du cac mon danh cho cap i
Tất cả các giáo án tiểu học các môn có tại các địa chỉ sau, các thầy cô chỉ cần tải về dùng, ai thích thì chỉnh lại đôi chút nhé.

Giáo án các môn lớp 1: Download
Giáo án các môn lớp 2: Download
Giáo án các môn lớp 3: Download
Giáo án các môn lớp 4: Download
Giáo án các môn lớp 5: Download

 Rất mong nhận được phản hồi từ quý vị bạn đọc khắp nơi, nhất là các bạn giáo viên trẻ đang giảng dạy tại các trường tiểu học trong cả nước. Ai cần thì xem thêm: Giáo án môn Toán từ lớp 1 đến lớp 12
Giáo án Tiểu học lớp 1 2 3 4 5 đầy đủ các môn dành cho cấp I Reviewed by Tân Phúc on 12:36:00 Rating: 5 Thời gian đang trôi qua, một năm mới lại đến, các giáo viên tiểu học đang rất cần những bộ giáo án tiểu học các môn để giảng dạy trong năm...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.