728x90 AdSpace

Tin nhanh

Sách bồi dưỡng học sinh giỏi toán đại số và giải tích lớp 12 của Th.S Lê Hoàng Phò

Bình luận: Cuốn sách bồi dưỡng học sinh giỏi toán đại số và giải tích lớp 12 của Th.S Lê Hoàng Phò dùng cho học sinh lớp 12 ôn tập nâng cao kỹ năng làm bài chuẩn bị cho các kỳ thi quốc gia do bộ giáo dục và đào tạo tổ chức. Nói chung sách toán này vẫn dùng tốt cho những ai muốn đạt điểm 9, 10 môn toán trong các kỳ thi đại học khối A A1 B D.
Mới đây nhất VietMaths đã chi sẻ được một tài liệu cũng khá hay:

Trở lại cuốn sách về đại số và giải tích 12 này, nó bao gồm 232 trang. Gồm 1 số nội dung nổi bật sau:
Chương I: Ứng dụng đạo hàm và vẽ đồ thì hàm số
Chương II: Hàm số luỹ thừa hàm số mũ, hàm số logarit
vv

sach boi duong hsg toan dai so va giai tich 12 le hoang pho

Cuốn sách này tổng hợp được một số ứng dụng hay của phần toán đại số và giải tích 12. Để thấy rõ hơn về cuốn sách bồi dưỡng hsg toán 12, chúng ta cùng xem một ví dụ:
Trang 55, ví dụ 7: Chứng minh bất đẳng thức.
sach boi duong hsg toan dai so va giai tich 12 le hoang pho 1
Đây là một bất đẳng thức cân đối, dễ nhìn nhưng không dễ đối với những người mới chập chững bước vào khu rừng bất đẳng thức đâu.
Không có gì phải sợ nếu các bạn đọc xong các bửu bối trong cuốn sách này, câu này hoàn toàn mang màu sắc hàm số. Ta thử xem tác giả giải như thế nào nhé.

sach boi duong hsg toan dai so va giai tich 12 le hoang pho 2

sach boi duong hsg toan dai so va giai tich 12 le hoang pho 3

Rõ ràng ta thấy, chỉ bằng những kiến thức về hàm số và một chút tinh tế trong việc xét cực trị các hàm số ta có thể giải quyết trọn vẹn bất đẳng thức nói trên. Tất nhiên ai muốn cao thủ hơn thì có đây: Trọn bộ BẤT ĐẲNG THỨC (thứ hai, mới, hoàn mỹ )
Thôi thì nhanh tay nhanh mắt đưa cuốn sách hay bồi dưỡng học sinh giỏi giải tích và đại số 12 này về máy: Download
Sách bồi dưỡng học sinh giỏi toán đại số và giải tích lớp 12 của Th.S Lê Hoàng Phò Reviewed by Tân Phúc on 17:13:00 Rating: 5 Bình luận: Cuốn sách bồi dưỡng học sinh giỏi toán đại số và giải tích lớp 12 của Th.S Lê Hoàng Phò dùng cho học sinh lớp 12 ôn tập nâng cao...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.