728x90 AdSpace

Theo dõi và chia sẻ các bài viết mới
Tin nhanh

Đề thi thử đại học Toán trường chuyên Nguyễn Tất Thành kỳ thi THPT quốc gia 2015 (Kon Tum, Lần 2)

Từ trước đến nay, các đề thi thử của trường chuyên Nguyễn Tất Thành Kon Tum là rất chất lượng, đòi hỏi nhiều kỹ năng từ người học. VietMaths đã có nhiều lần giới thiệu rồi, hôm nay mình tiếp tục chia sẻ tiếp các đề của năm học 2015 đó là Đề thi thử đại học Toán trường chuyên Nguyễn Tất Thành Kon Tum kỳ thi THPT quốc gia 2015 lần 2.
Năm nay, kỳ thi đại học 2015 mang một tên rất mới và lạ hoắc đó là Kỳ thi THPT quốc gia năm 2015, chắc chắn sẽ có nhiều đổi mới mà nó sẽ gây khó khăn cho học sinh cả nước. Rõ ràng kỳ thi này nằm trong lộ trình đổi mới toàn diện về giáo dục mà chúng ta đã nghe đến.

de thi thu dai hoc toan truong chuyen nguyen tat thanh ky thi thpt quoc gia 2015 kon tum lan 2

 Tất cả các đề các đợt trước có ở đây nhé: Đề thi thử ĐH 2015 môn Toán Lý Hóa Sinh có đáp án - Tải ngay
Đề thi thử đại học Toán trường chuyên Nguyễn Tất Thành kỳ thi THPT quốc gia 2015 (Kon Tum, Lần 2) Reviewed by Tân Phúc on 11:44:00 Rating: 5 Từ trước đến nay, các đề thi thử của trường chuyên Nguyễn Tất Thành Kon Tum là rất chất lượng, đòi hỏi nhiều kỹ năng từ người học. VietMa...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.