728x90 AdSpace

Theo dõi và chia sẻ các bài viết mới
Tin nhanh

Tài liệu Tích phân và ứng dụng tuyệt vời hay của Đặng Thành Nam

Một tài liệu quý giá đối với các sĩ tử ôn thi THPT quốc gia 2015 đó là Tài liệu Tích phân và ứng dụng tuyệt vời hay của thầy giáo hot Đặng Thành Nam. Bao gồm 101 trang, với nhiều tâm huyết của tác giả trẻ này.
chuyen de tich phan va ung dung hay nhat cua thay dang thanh nam, tai lieu tich phan 2015
VietMaths là website toán học ra đời từ lâu với mong muốn giúp đỡ những ai không có điều kiện học tập như hoàn cảnh khó khăn, ở xa thiếu thốn tài liệu. Năm nay cũng là năm thứ 6, VietMaths rong ruỗi với dự định này.

Có một tài liệu hay: Chuyên đề tích phân nguyên hàm ôn giải đề thi THPT quốc gia 2015 

Đôi lời tâm sự về toán tích phân: Tích phân là một chủ đề không thể thiếu trong đề thi đại học các năm, nhớ lại hồi ấy mình không có nhiều tài liệu để học cho nên thường xuyên mượn ông anh bác họ các cuốn sách toán cao cấp để luyện, trong các cuốn sách ấy nói rất nhiều về tích phân và các vấn đề liên quan, quả là khó đối với một người chỉ học lớp 11. Nhưng rồi thời gian đã cần cù đã mang lại những kinh nghiệm rất có ích.
Hầu như, lúc ấy bài tích phân nào mình cũng xơi dễ dàng, cho nên thầy giáo đã cho mình tính câu:
$$I=\int \limits^{2}_{1}e^x lnxdx$$
Mình giải hoài không ra, và cả tuần vùi đầu vào đống sách của ông anh bác họ để tìm lối thoát. Cuối cùng mình mới phát hiện ra, câu tích phân này không thể tính bằng phương pháp sơ cấp được. Ồ, thế là thế giới tích phân từ đó là vô biên.
Hôm nay, tìm được tài liệu tích phân và ứng dụng này của thầy giáo trẻ Đặng Thành Nam, mình nảy ra ý tưởng là chia sẻ ngay cho các đàn em phía sau để các em có thể chinh phục thế giới vô biên này.
Hy vọng các bài tính tích phân như dưới đây sẽ không còn là nổi ám ảnh đối với chúng ta:
$$J=\int \limits^{2}_{1}x^x(lnx+1)dx$$
Thực ra trên VietMaths thì có rất nhiều chuyên đề tích phân hay và quý nhưng mình nghĩ đây mới là tài liệu được biên soạn với phong cách teen nhất và rất hợp với xu thế hiện nay.

 Ai thích tài liệu về tích phân của thầy giáo trẻ Đặng Thành Nam thì lấy ở đây: Download tich phan va ung dung Dang Thanh Nam

Vài năm trở lại đây, mấy câu tích phân ở đề thi đh là câu cho điểm "tặng miễn phí" cho thí sinh, với chuyên đề này chắc chắn nhà nhà đều vui, xóm xóm đều vui trong kỳ thi sắp tới.

Một tài liệu chuyên đề tích phân khác bạn nên xem: Chuyên đề Nguyên hàm - Tích phân của Nguyễn Thanh Sơn
Tài liệu Tích phân và ứng dụng tuyệt vời hay của Đặng Thành Nam Reviewed by Tân Phúc on 11:24:00 Rating: 5 Một tài liệu quý giá đối với các sĩ tử ôn thi THPT quốc gia 2015 đó là Tài liệu Tích phân và ứng dụng tuyệt vời hay của thầy giáo hot Đặng ...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.