728x90 AdSpace

Theo dõi và chia sẻ các bài viết mới
Tin nhanh

Bộ sưu tập đề thi học sinh giỏi MTCT Casio - Vinacal (THPT và THCS 2006 - 2013)

Để tiện cho công việc học tập chủ đề Máy tính cầm tay, máy tính bỏ túi các loại, hôm nay VietMaths xin chia sẻ Bộ sưu tập đề thi học sinh giỏi MTCT - MTBT Casio cấp THPT và THCS 2006 - 2013. 
Hằng năm, kỳ thi học sinh giỏi giải toán trên Máy tính Cầm tay - Máy tính bỏ túi thu hút đông đảo học sinh bậc trung học cơ sở và bậc trung học phổ thông tham gia, VietMaths cố gắng đưa vào đây những đề thi nổi bật để các bạn đở tốn công đi tìm.

de thi hsg mtbt casio 2006 den 2013, de thi hoc sinh gioi mtct vinacal tu truc den nay
Đề thi HSG giải toán trên máy tính cầm tay Casio và Vincal 2012
Nhìn chung, để tham dự và đạt kết quả tốt tại các kỳ thi hsg dạng này, tức là thi giải toán trên máy tính Casio và Vinacal thì người tham gia cần phải có sự nhuần nhuyển, linh hoạt cũng như cần một lối tư duy nhạy bén trước các vấn đề được đặt ra. 
Bộ đề thi hsg mtct casio - vinacal dưới đây, VietMaths phân thành hai loại, thứ nhất là dùng cho các lớp THCS và còn lại là của các lớp THPT.

Đáp án và Đề thi HSG giải toán trên MTCT Casio và Vincal bậc THPT: Tải về
Đáp án và Đề thi bậc THCS giải toán trên MTBT, MTCT Casio và Vincal: Tải về

Nếu thấy tích thì đừng tiếc cho một lời động viên nhé bạn đọc. Bời vì sắp tới VietMaths sẽ đăng tiếp series các chuyên đề mtbt để thỏa lòng mong mỏi của bạn đọc.
Bộ sưu tập đề thi học sinh giỏi MTCT Casio - Vinacal (THPT và THCS 2006 - 2013) Reviewed by Tân Phúc on 11:46:00 Rating: 5 Để tiện cho công việc học tập chủ đề Máy tính cầm tay, máy tính bỏ túi các loại, hôm nay VietMaths xin chia sẻ Bộ sưu tập đề thi học sinh g...

1 nhận xét:

  1. Tài liệu rất có ích cho dạy học. Cám ơn quý tác giả rất nhiều

    Trả lờiXóa

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.