728x90 AdSpace

Theo dõi và chia sẻ các bài viết mới
Tin nhanh

PGS TS Tạ Duy Phượng - Các dạng toán thi giải toán trên Máy tính điện tử (MTBT casio, Vinacal)

VietMaths xin chia sẻ Các dạng toán thi giải toán trên MTBT Casio, Vinacal (kỳ thi học sinh giỏi) của tác giả  PGS TS Tạ Duy Phượng.
Tài liệu về chủ đề mtbt casio, mtct vinacal gồm sáu chương: Một số dạng toán trong chương trình Trung học Cơ sở, Đại số, Giải tích, Lượng giác, Hình học, và Các bài toán khác.
 cac dang toan thi giai toan tren may tinh dien tu casio va vinacal, giai cac bai toan tren mtbt casio

Ai muốn tham khảo các đề thi mtbt casio, vinacal bậc THPT hoặc THCS thì có thể xem: Bộ sưu tập đề thi học sinh giỏi MTCT Casio - Vinacal (THPT và THCS 2006 - 2013)

Nói chung với tài liệu về các dạng toán thi giải toán trên máy tính điện tử này, tác giả đã cố gắng phân loại tương đối đầy đủ và tỉ mỉ các dạng toán trong mỗi chương. Chương Một số dạng toán trong chương trình Trung học Cơ sở chỉ tập hợp một số dạng và một số đề thi.

Bạn đọc muốn trao đổi hoặc chia sẻ điều gì đó với tác giả thì có thể liên hệ: Thư từ trao đổi xin được gửi về địa chỉ: Tạ Duy Phượng, Viện Toán học, 18 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.
Độc giải tải tài liệu hay cho việc ôn thi hsg giải toán trên máy tính bỏ túi Casio, Vinacal: Tải về
PGS TS Tạ Duy Phượng - Các dạng toán thi giải toán trên Máy tính điện tử (MTBT casio, Vinacal) Reviewed by Tân Phúc on 22:47:00 Rating: 5 VietMaths xin chia sẻ Các dạng toán thi giải toán trên MTBT Casio, Vinacal (kỳ thi học sinh giỏi) của tác giả  PGS TS Tạ Duy Phượng. Tài ...

1 nhận xét:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.