728x90 AdSpace

Theo dõi và chia sẻ các bài viết mới
Tin nhanh

Chuyên đề toán 12 số phức của thạc sĩ Lê Văn Đoàn 55 trang

Phải nói rằng VietMaths đã có nhiều bộ tài liệu số phức tuyệt hay, hôm nay việc chia sẻ chuyên đề toán 12 số phức của thạc sĩ Lê Văn Đoàn gồm 55 trang sẽ mang thêm nhiều dư vị mới hơn nữa.

chuyen de toan 12 so phuc cua thac si le van doan gom 55 trang
Cách đây không xa lắm, chúng tôi đã đưa lên: Một chuyên đề về số phức của PGS TS Phan Huy Khải và đã  được đón nhận rất nồng nhiệt, cái thiếu nhất là cần những bình luận, đánh giá của bạn đọc. Có lẽ chưa được đỉnh thì phải nên hôm nay đăng tiếp.

Xem chuyên đề toán 12 về số phức của thầy giáo Đoàn để hiểu rõ lòng người chia sẻ
 


Với 55 trang giấy, thạc sĩ Lê Văn Đoàn đã dành nhiều tâm huyết cho tài liệu hay này, những câu nhắn nhủ như: Cần cù bù thông minh, tương lai ngày mai bắt đầu từ ngày hôm nay  vv đã nói lên nhiều điều. Tải về máy chuyên đề toán cho lớp 12 này:

Download cd so phuc Le Van Doan

Ồ, số phức ư nhìn thì quá đơn giản: $z=a+bi$ với $i^2=-1$, nhưng viết về nó là một bầu trời. Hãy chia sẻ nhiều hơn bài viết của bạn để mọi người cùng nhau tiến bộ hơn.

Một tài liệu toán 12 về số phức khác: Chuyên đề Số phức và các bài toán liên quan Đặng Thành Nam
Chuyên đề toán 12 số phức của thạc sĩ Lê Văn Đoàn 55 trang Reviewed by Tân Phúc on 20:25:00 Rating: 5 Phải nói rằng VietMaths đã có nhiều bộ tài liệu số phức tuyệt hay, hôm nay việc chia sẻ chuyên đề toán 12 số phức của thạc sĩ Lê Văn Đoàn g...

1 nhận xét:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.