728x90 AdSpace

Tin nhanh

Bài giảng tích phân của thầy Trần Kim Chung kiễu gõ Latex

Mời quý độc giả xem và Tải bài giảng tích phân của thầy Trần Kim Chung, trường THPT Đặng Thúc Hứa. Mặc dù đã viết khá lâu nhưng vẫn còn giá trị sử dụng cao. Bài giảng chỉ 24 trang, gõ bằng Latex đẹp, in ra tham khảo thì hết ý. 
Cái thú vị của bài giảng về tích phân của thầy Chung nằm gọn ở trong câu bình luận của chính tác giả: "Sự đồ sộ làm bạn hoảng hốt nhưng hãy suy nghĩ xem thực chất nó củng chỉ là một phép tách đơn giản"
bai giang ve tich phan hay cua thay giao pham kim chung k2pi

Nói về file tích phân gọn và nhẹ nhưng chất thì có:   Chuyên đề Nguyên hàm, Tích phân Nguyễn Thanh Sơn gọn và chất

Tác giả tâm sự: "Nếu  được phép hỏi, tôi sẽ hỏi rằng bạn có cảm thấy nhàm chán  khi bạn cứ  suốt ngày ôm lấy một cuốn sách tham khảo  và làm hết bài tập này đến bài tập khác, mà đôi lúc bạn vẫn cảm giác rằng khả năng giải toán của mình không giỏi lên.  Còn tôi đam mê môn Toán từ khi tôi biết thế nào là sáng tạo .. Bạn có muốn thử xem mình có khả năng sáng tạo hay không ?
Dù khả năng sáng tạo bài tập đợc xuất phát từ những bản chất rất sơ đẳng, có thể bạn sáng tạo một bài toán mà bạn đã bắt gặp ở một cuốn sách nào đó.. nhưng dẫu sao nó vẫn mang “ dáng dấp “ của bạn. Tôi mạn phép tư duy để cùng tham khảo cho vui"

 Bài giảng tích phân của thầy Trần Kim Chung kiễu gõ Latex

Bài giảng tích phân của thầy Trần Kim Chung kiễu gõ Latex Reviewed by Tân Phúc on 09:45:00 Rating: 5 Mời quý độc giả xem và Tải bài giảng tích phân của thầy Trần Kim Chung, trường THPT Đặng Thúc Hứa. Mặc dù đã viết khá lâu nhưng vẫn còn giá...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.