728x90 AdSpace

Theo dõi và chia sẻ các bài viết mới
Tin nhanh

Giải nhiều cách đề thi THPT môn Toán 2015 của Bộ Giáo Dục và Đào tạo

Theo nhận định của nhiều chuyên gia đề thi THPT môn Toán 2015 của Bộ Giáo Dục năm nay mặc dù phân loại tốt học sinh trung bình và khá, tuy nhiên khó phân loại được giữa khá và giỏi. Nói chung đề thi phù hợp với mục đích xét tốt nghiệp nhưng sẽ gây rất nhiều khó khăn cho việc xét vào Đại học đối với những trường Top trên như: Đại học Sư Phạm Hà Nội, các trường Y dược, Đại học Ngoại thương.
Xét trên bình diện chung thì thực tế nói trên, mang lại nhiều niềm vui cho các trường Cao Đẳng và Đại học ít tiếng tăm, lâu nay khan hiếm sinh viên. Tâm lý an toàn, chắc chắn sẽ làm những học sinh quyết định "đầu quân" cho những trường hạng trung, mà các trường dạng này bữa này vô kể.
Theo dự đoán của VietMaths, điểm 10 năm nay sẽ tăng "đột biến" so với năm 2014 bởi vì để đạt được mục đích tối đa điểm thì học sinh chỉ cần giải quyết nốt chướng ngại vật cuối cùng đó là câu 10, mà câu này năm nay không thực sự khó khăn.
giai nhieu cach de thi thpt quoc gia mon toan 2015 cua tan tien thanh
Nhiều cách giải đề thi thpt quốc gia môn toán 2015
Đề giúp quý thầy cô và các bạn học sinh năm sau mới thi, VietMaths xin giới thiệu tài liệu Giải nhiều cách đề thi THPT môn Toán 2015 của Bộ Giáo Dục và Đào tạo do trung tâm luyện thi Tân Tiến Thành, Cần thơ và thầy Nguyễn Thành Long cung cấp.

Giải nhiều cách đề thi thpt quốc gia 2015 môn Toán của Trung tâm Tân Tiến ThànhNhững cách giải khác của thầy Nguyễn Thành Long: Download va Xem 

Còn cái việc đưa dịch Mers vào đề thi toán thpt 2015 theo nhận định của nhiều thầy cô giáo dạy toán xem ra khá vớ vẩn, cái mục đích tuyên truyền không cao, mục đích luyện kỹ năng giải quyết vấn đề thực tế thì chắc chắn là con số 0.  Theo các thầy cô thì cái việc tuyên truyền về dịch Mers các kênh truyền thông đã đề cập quá nhiều, và làm quá tốt rồi. Theo VietMaths, đây có lẽ là những nhận định có lý tuy hơi "thiệt thòi" "bất công" cho những người ra đề.

Xem thêm:
Giải nhiều cách đề thi THPT môn Toán 2015 của Bộ Giáo Dục và Đào tạo Reviewed by Tân Phúc on 11:40:00 Rating: 5 Theo nhận định của nhiều chuyên gia đề thi THPT môn Toán 2015 của Bộ Giáo Dục năm nay mặc dù phân loại tốt học sinh trung bình và khá, tuy...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.