728x90 AdSpace

Tin nhanh

48 đề khảo sát chất lượng toán lớp 6 7 8 9 dạng Word đầu năm học

Thường thì vào đầu năm học, nhiều trường THCS trên cả nước sẽ tổ chức cho học sinh thi khảo sát đầu năm để đánh giá sơ bộ chất lượng học sinh, qua đó có biện pháp giáo dục, giảng dạy cho thích hợp. Một số trường thì cho các em học sinh làm đề thi khảo sát chất lượng môn toán để xếp lớp, phân theo ban cho tiện giảng dạy. 
48 de thi khao sat chat luong toan lop 6 7 8 9 dau nam hoc 2016
Các thầy cô sẽ rất cần nguồn đề toán để tham khảo, cho nên VietMaths cũng xin giới thiệu bộ 48 đề kscl đầu năm môn toán  này cho các thầy, các cô xem thế nào.

23 đề khảo sát chất lượng môn toán lớp 6 đầu năm: Download
7 đề thi khảo sát đầu năm toán lớp 7, gồm 239 Kb: Download
8 đề khảo sát chất lượng đầu năm toán 8, gần 267 kb: Download
10 đề khảo sát chất lượng toán 9, dung lượng 470 Kb: Download 

Ngoài cái vấn đề quan tâm đến thi cử đầu năm học, chắc quý thầy cô dạy toán trung học cơ sở sẽ cần cái này: Chuyên đề bồi dưỡng toán THCS (lớp 6, 7, 8, 9)
48 đề khảo sát chất lượng toán lớp 6 7 8 9 dạng Word đầu năm học Reviewed by Tân Phúc on 17:11:00 Rating: 5 Thường thì vào đầu năm học, nhiều trường THCS trên cả nước sẽ tổ chức cho học sinh thi khảo sát đầu năm để đánh giá sơ bộ chất lượng học si...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.