728x90 AdSpace

Tin nhanh

Giải nhanh một số lớp phương trình bậc cao nhờ phương trình bậc 2, 3

Trong các kỳ thi, thì không tránh khỏi việc đụng các phương trình bậc cao, cái này có vẻ nhiều đấy. Những lúc ấy rõ ràng con đường mà ta thường chọn đó là: đặt, nhóm, nói chung là đủ cách để đưa pt đó về phương trình bậc 2, 3 để giải quyết.
giai mot so lop phuong trinh bac cao nho phuong trinh bac 2, pt bac 3
Nói thì nói vậy, tuy nhiên chuyện đời nhiều khi không như là mơ, công việc nói trên đôi khi là ko thể nếu chúng ta không có kinh nghiệm, thủ thuật nhất định.
Có nội dung gần gũi: Một số phương pháp chứng minh phương trình bậc 4, 6 vô nghiệm
Với vấn đề nan giải đó, tác giả có cái tên Vip Nguyễn Quản Bá Hồng sẽ tâm sự, sẻ chia với chúng ta những giải pháp, kinh nghiệm quý báu để việc giải các phương trình bậc cao không còn là nổi ám ảnh nữa.
Tác giả là sinh viên khoa Toán tin trường Đại học Khoa học Tự Nhiên, Tp Hồ Chí Minh.  Tác giả đưa ra một số lớp phương trình bậc cao có thể giải được nhờ pt bậc 2 và pt bậc 3.
Xem tài liệu Pdf về cách giải phương trình bậc cao gồm 52 trang


Chắc ai đó sẽ thích:  
  1. Phương trình, hệ phương trình có chứa phần lẻ của Vũ Hồng Phong
  2. Phương trình lượng giác, mũ lôgarit và hình học giải tích của Bồ Xuân Hậu
Giải nhanh một số lớp phương trình bậc cao nhờ phương trình bậc 2, 3 Reviewed by Tân Phúc on 16:41:00 Rating: 5 Trong các kỳ thi, thì không tránh khỏi việc đụng các phương trình bậc cao, cái này có vẻ nhiều đấy. Những lúc ấy rõ ràng con đường mà ta th...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.