728x90 AdSpace

Tin nhanh

Giáo trình Đại số tuyến tính của Phó giáo sư Đậu Thế Cấp

Khi học học phần Đại số tuyến tính thì sinh viên ngành toán cần nhiều sách cùng thể loại để nghiên cứu cho rõ ràng các khái niệm. Đây cũng là một học phần cơ sở giúp ích cho việc nghiên cứu tìm hiểu các ngành toán sau này.  Hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc Giáo trình Đại số tuyến tính của Phó giáo sư Đậu Thế Cấp rất chi tiết và cụ thể.

sach dai so tuyen tinh cua thay pgs ts dau the cap

Với 182 trang trình bày về các nội dung: ma trận định thức, hệ phương trình, không gian véc tơ, ánh xạ tuyến tính, dạng chính tắc của ma trận, cuối cùng là dạng song tuyến tính.
Cuốn bài giảng đại số tuyến tính này của thầy Đậu Thế Cấp đã khắc phục những nhược điểm của những cuốn sách ĐSTT gần đây:
  • Không đưa ra quá nhiều kiến thức hàn lâm, lan man
  • Không trình bày quá đơn gian, làm sinh viên, người nghiên cứu lúng túng trong việc tìm hiểu
  • Có nhiều ví dụ và hệ thống bài tập đại số tuyến tính phong phú tất nhiên là có lời giải
  • Trình bày những kiến thức cơ bản về đại số tuyến tính để người học có thể học tốt các học phần giải tích, chẳng hạn môn giải tích hàm
Với 9.59 Mb, dạng pdf, để tải giáo trình đại số tuyến tính này bạn nên chú ý có mật khẩu: Download

Đọc thêm mấy sách toán có ích:
Ai thi cao học thì nên nghiên cứu nhiều hơn: Tài liệu ôn thi cao học phần Đại số tuyến tính và Đại số đại cương
Giáo trình Đại số tuyến tính của Phó giáo sư Đậu Thế Cấp Reviewed by Tân Phúc on 12:30:00 Rating: 5 Khi học học phần Đại số tuyến tính thì sinh viên ngành toán cần nhiều sách cùng thể loại để nghiên cứu cho rõ ràng các khái niệm. Đây cũng ...

1 nhận xét:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.