728x90 AdSpace

Tin nhanh

Tập hợp chuyên đề tích phân và nguyên hàm quý I hay nhất

Nhằm giúp có được những tài liệu tích phân, nguyên hàm hay nhất thì trong thời gian qua VietMaths đã sưu tầm rất nhiều bản pdf hay, rõ ràng nhất để không chỉ các bạn học sinh mà các thầy cô có thể in ra dùng được ngay mà không cần chỉnh sửa gì.
Hôm nay, ngồi lại để thống kê các chuyên đề tích phân và nguyên hàm mà VietMaths đã chia sẻ, gom chúng thành một nơi để bạn đọc thuận tiện tải và xem hơn.
Dưới đây là những chuyên đề tp, nguyên hàm có lẽ có ích nhất vào lúc này dành cho mọi người. 
Ai tham khảo hết và đã dành thời gian luyện tương đối chủ đề nguyên hàm tích phân thì thử sức mình với một bài mà VietMaths đang thử làm nhưng chưa có đường hướng gì hết, ai làm ra thì cho vài lời bình luận hoặc nhận xét lời giải nhé. Bài 1 (là một câu về nguyên hàm khó)
cau tinh nguyen ham trong chuyen de nguyen ham quy i 2016
Bài 2 (là một câu về tích phân khó, thử thách cho mọi người đó nhé.)
tinh tich phan trong chuyen de tich phan tich phan ham so quy i 2016
  Chúc mọi người thành công.
Tập hợp chuyên đề tích phân và nguyên hàm quý I hay nhất Reviewed by Tân Phúc on 11:32:00 Rating: 5 Nhằm giúp có được những tài liệu tích phân, nguyên hàm hay nhất thì trong thời gian qua VietMaths đã sưu tầm rất nhiều bản pdf hay, rõ ràng...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.