728x90 AdSpace

Theo dõi và chia sẻ các bài viết mới
Tin nhanh

Một dấu hiệu chia hết cho 7 của Nguyễn Văn Hiếu, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế

Nói chung hiện nay, trong các sách giáo khoa hay các sách tham khảo thì các tác giả đều đã trình bày các dấu hiệu chi hết cho 2, 3, 5, 9 và bằng các tìm tòi thì cũng trình bày nốt dấu hiệu chi hết cho 4, 8, 11, và nhiều hơn nữa. 
mot dau hieu chia het cho 7 trang 1 cua thay nguyen van hieu

mot dau hieu chia het cho 7 trang 2 cua thay nguyen van hieu

Tuy nhiên, dấu hiệu chia hết cho 7 thì rãi rác ở các diễn đàn toán mới có vài dấu hiệu. Với mong muốn chia sẻ những tìm tòi mới gần đây, tác giả Nguyễn Văn Hiếu, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế sẽ giúp chúng ta nắm một dấu hiệu chia hết cho 7 nhờ các bộ số được sắp theo thứ tự. Chỉ hai trang nhưng khá hay, ai muốn lấy về tài liệu toán về dấu hiệu chia hết cho số 7:
Download

Xem thêm: Bài giảng số học: Đồng dư, phương trình nghiệm nguyên, hàm số học

Xem dấu hiệu chia hết cho 7 dạng Pdf 

Một dấu hiệu chia hết cho 7 của Nguyễn Văn Hiếu, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế Reviewed by Tân Phúc on 22:07:00 Rating: 5 Nói chung hiện nay, trong các sách giáo khoa hay các sách tham khảo thì các tác giả đều đã trình bày các dấu hiệu chi hết cho 2, 3, 5, 9 và...

1 nhận xét:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.