728x90 AdSpace

Tin nhanh

Ôn luyện kiến thức môn Hóa theo cấu trúc đề thi THPT quốc gia Vũ Anh Tuấn

Cuốn sách quý giá về hóa học này Ôn luyện kiến thức môn Hóa theo cấu trúc đề thi THPT quốc gia Vũ Anh Tuấn ngoài việc giúp các em học sinh ôn luyện kiến thức, nó còn giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề thi và cách làm bài thi đạt hiệu quả cao. 

on kien thuc mon hoa hoc theo cau truc de thi thpt quoc gia vu anh tuan

Thực tế qua nhiều kì thi đại học, tốt nghiệp, thi thpt quốc gia thì các thí sinh muốn đạt được điểm cao thì việc ôn thi cần bám sát vào chương trình, chuẩn kiến thức kỹ năng và nhất là cái cấu trúc của những loại đề này.
Sách được biên soạn bới nhóm chuyên gia Hóa học bao gồm Vũ Anh Tuấn, Trần Như Chuyên, Phạm Đình Hiến. 
Với 214 trang pdf, cuốn sách ôn kiến thức môn hóa bám sát cấu trúc đề rõ ràng là một phương thuốc hữu hiệu giúp các Mem trung thành của VietMaths tăng cường năng lượng cho kỳ thi thpt sắp tới đây.

Ôn luyện kiến thức môn Hóa theo cấu trúc đề thi THPT quốc gia Vũ Anh Tuấn Reviewed by Tân Phúc on 05:38:00 Rating: 5 Cuốn sách quý giá về hóa học này Ôn luyện kiến thức môn Hóa theo cấu trúc đề thi THPT quốc gia Vũ Anh Tuấn ngoài việc giúp các em học sinh...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.