728x90 AdSpace

Theo dõi và chia sẻ các bài viết mới
Tin nhanh

Giải bài tập đại số tuyến tính có trong cuốn giáo trình của Nguyễn Hữu Việt Hưng

VietMaths mời quý thầy cô tham khảo những lời giải bài tập đại số tuyến tính có trong cuốn giáo trình của Nguyễn Hữu Việt Hưng. Có những gì chưa hoàn chình thì mọi người cứ đóng góp ý kiến, chê hay khen đều giá trị, bổ sung thì càng hay.

giai bai tap dai so tuyen tinh co trong giao trinh cua thay nguyen huu viet hung

VietMaths nhớ không nhầm thì từ trước đến giờ không có một ai đề cập đến việc giải các bài tập đại số tuyến tính trong giáo trình của thầy Hưng. Điều này thật là bất cập, khó khăn cho các bạn sinh viên phải không?
Địa chỉ tải những lời giải cho những bài tập có trong sách Đại số tuyến tính của thầy Hưng: Download

Mấy cụ thi Olympic Toán sinh viên phần đại số tuyến tính thì không thể thiếu: Bài tập đại số tuyến tính của Nguyễn Doãn Tuấn
Giải bài tập đại số tuyến tính có trong cuốn giáo trình của Nguyễn Hữu Việt Hưng Reviewed by Tân Phúc on 06:33:00 Rating: 5 VietMaths mời quý thầy cô tham khảo những lời giải bài tập đại số tuyến tính có trong cuốn giáo trình của Nguyễn Hữu Việt Hưng. Có những gì...

2 nhận xét:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.