728x90 AdSpace

Theo dõi và chia sẻ các bài viết mới
Tin nhanh

Giáo trình Mê tric và Tôpô của thầy Lương Hà, Huế

Bình luận: Ngày xưa thích học toán và ý thức cái chuyện học toán cũng bởi vì được học các tiết giải tích của thầy, được thầy đánh thức niềm đam mê. Giáo trình Mê tric và Tôpô của thầy Lương Hà, Huế chỉ là cái tên do VietMaths đặt lại, đặt theo nội dung kiến thức trong đó, thực sự bài giảng có tên là Giáo trình Cơ sở Giải tích hiện đại.

giao trinh metric va topo cua thay luong ha dhsp hue
Nội dung tập bài giảng Mêtric và Tôpô của thầy giáo Lương Hà
Nói chung để học tốt những nội dung về không gian mêtric và không gian tôpô, sinh viên chỉ cần nắm chắc những kiến thức về giải tích cổ điển tại năm I.
Bài giảng về Mêtric và Tôpô này được viết như là một phần trong việc đổi mới phương pháp dạy học những học phần giải tích ở trường Đại học. Một số lời giải có trong tập bài giảng này là của Tiến sĩ Nguyễn Mậu Nam, một cán bộ cũ của khoa Toán Đại học Sư phạm Huế, cũng là học trò của thầy Lương Hà.
Tất cả gồm 153 trang, hy vọng cuốn giáo trình Mêtric và Tôpô này sẽ giúp ích nhiều cho công việc học tập của các bạn.

Xem thêm:
Giáo trình Mê tric và Tôpô của thầy Lương Hà, Huế Reviewed by Tân Phúc on 06:06:00 Rating: 5 Bình luận: Ngày xưa thích học toán và ý thức cái chuyện học toán cũng bởi vì được học các tiết giải tích của thầy, được thầy đánh thức niềm...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.