728x90 AdSpace

Tin nhanh

Luyện công với bài toán 3 công tắc điện của Alex Bellos

Lâu lâu VietMaths sẽ cùng các bạn dành ít phút để "hại não", hôm nay tất cả chúng ta sẽ luyện công, luyện chưởng với bài toán 3 công tắc điện dựa trên một bài toán của tác giả Alex Bellos, một cây bút chuyên đạo diễn chuyên mục Toán học trên một tờ báo nổi tiếng của Anh.
Ai đã đọc: Bài toán con rắn ở lớp 3 và lời giải không lớp 3 chút nào Alex Bellos
Bài toán mang cái tên 3 công tắc điện có thay đổi đôi chút so với bài toán gốc để mang đến chút ít sự phiền nhiễu cho "đội bạn".

loi giai bai toan 3 cong tac dien cua bellos alex

Nếu ai đó giải được loan tin ngay để báo cáo đẳng cấp. Chúc mọi người ngon miệng với bữa ăn lúc rạng sáng của VietMaths.

Chắc ai đó cần xem: Bài toán "Dây quấn ống trụ" - Bài toán của ngày hôm qua
Luyện công với bài toán 3 công tắc điện của Alex Bellos Reviewed by Tân Phúc on 05:00:00 Rating: 5 Lâu lâu VietMaths sẽ cùng các bạn dành ít phút để "hại não", hôm nay tất cả chúng ta sẽ luyện công, luyện chưởng với bài toán 3 cô...

1 nhận xét:

  1. bật cong tac 1 2 phut, tat cong tac 1, bat cong tac 2 r di len. - neu dèn sáng thi là cái số 2. nếu denf k sáng mà nóng là cái so 1. nếu k sấng mà nguoij ngát thì là số 3 rùi

    Trả lờiXóa

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.