728x90 AdSpace

Tin nhanh

Nhập môn hiện đại Xác suất và thống kê Nguyễn Tiến Dũng, Đỗ Đức Thái

Thật sự mà nói cuốn sách xác suất thống kê này đã có bản thử nghiệm đầu tiên vào năm 2010 và đã nhận được những phản hồi phải nói là rất tích cực, cho đến nay có đến hàng trăm người mong muốn cập nhật lại bản mới nhất, VietMaths không thể cưởng lại được mong muốn đó được nên liền tay chia sẻ luôn.
Tập sách XSTK của hai giáo sư nổi tiếng, đó là giáo sư Nguyễn Tiến Dũng và Đỗ Đức Thái dành tặng cho độc giả của tủ sách Sputnik.Đây là một dự án nhằm cung cấp những sản phẩm sách chất lượng nhất cho người người yêu sách. Không chỉ Toán học mà còn rất nhiều sách của các thể loại khác, chẳng hạn như "Ba ngày ở đất nước tí hon" hoặc như bản sách triệu đô "những cuộc phiêu lưu của người thích đếm".

nhap mon hien dai xac suat va thong ke cua nguyen tien dung do duc thai

Ngoài những lý do mang tính quảng bá ở trên, thì mục đích cuốn sách này nhằm giúp cho người học hiểu rõ nhất bản chất của những khái niệm, những phương pháp cơ bản nhất của xác suất thống kê. Đây là cuốn sách khác hơn rất nhiều so với những cuốn giáo trình, sách xác suất thống kê có trước đây.
Để so sánh bạn xem những sách đã có từ trước:  những giáo trình xác suất thống kê toán học thứ hai rất hay dành cho người học toán
Lưu ý rằng, hiện nay VietMaths có rất nhiều cuốn sách, tài liệu toán vào loại độc nhất, hiếm có Website nào có. Và rõ ràng những gì chúng tôi chia sẻ đã có nhiều người quan tâm trong đó có mấy trang web chuyên đi copy bài từ VietMaths ví dụ như cái trang 123doc.org chẳng hạn. Chúng tôi thấy rằng để dùng lại hay đi chia sẻ lại, chúng ta nên chỉ rõ nguồn để tôn trọng người chia sẻ, người cung cấp.
Nhập môn hiện đại Xác suất và thống kê Nguyễn Tiến Dũng, Đỗ Đức Thái


Download (4Mb)

Chắc trăm người cùng thích:
  1. Các bài toán về hình học tổ hợp của tác giả Lê Thị Bình
  2. Chuyên đề đẳng thức tổ hợp Vip dành cho mọi người
  3. Về các bất biến trong các bài toán hình học tổ hợp - Đỗ Minh Khoa
Nhập môn hiện đại Xác suất và thống kê Nguyễn Tiến Dũng, Đỗ Đức Thái Reviewed by Tân Phúc on 11:42:00 Rating: 5 Thật sự mà nói cuốn sách xác suất thống kê này đã có bản thử nghiệm đầu tiên vào năm 2010 và đã nhận được những phản hồi phải nói là rất tí...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.