728x90 AdSpace

Tin nhanh

Tài liệu luyện giải câu khó trong đề toán thi THPT quốc gia 2016 câu 8, 9, 10 điểm

Hôm nay, để giúp nguyên vọng ôn thi đại học toán thật tốt, VietMaths giới thiệu với bạn đọc tài liệu toán để nghiên cứu giải câu khó trong đề toán thi thpt quốc gia 2016 sắp tới, nói chung là giải được câu 8, 9, 10 điểm.
Ai chỉ muốn đạt 7 điểm thôi thì có thể nghiên cứu:  Tài liệu để đạt ít nhất 7 điểm môn Toán kì thi THPT quốc gia 2016

Đạt điểm cao trong bài thi toán kì thi quốc gia 2016, tại sao ai cũng muốn?

Đối với mỗi học sinh lớp 12 kì thi thpt quốc gia, tên gọi cũ là kì thi đại học là một mốc quan trọng, là nơi để đánh giá lại quá trình 12 năm đèn sách, cho nên cũng có thể nói đó là thời khắc quan trọng của tuổi trẻ, những ai tham gia kì thi này đều muốn đạt được thành tích thật cao để khẳng định bản thân, muốn có một công việc tốt, lương bổng cao và cũng là cách để báo đáp lại công lao của bố mẹ sau bao năm ăn học.

huong dan giai cau kho trong de thi thpt quoc gia mon toan 2016

Riêng với tôi ngày xưa thì thi thử bao giờ cũng đạt đỉnh không chỉ kì thi thử đh mà thi thử học sinh giỏi cũng thế,  nhưng thật đau lòng là thi thật thì đã có nhiều khoảnh khắc "đau lòng" không được như ý muốn do nhiều yếu tố chủ quan, khách quan, cũng có lẽ do số phận đưa đẩy.

Các câu khó trong đề toán thi thpt quốc gia rơi vào những câu nào?  

Thực sự mà nói, để phân loại xét vào các trường đại học có tiếng một chút thì sự cạnh tranh khốc liệt nhất rơi vào các thí sinh giải được các câu từ  8 đến 10 điểm, nó thường rơi vào chủ đề:
  1. Phương trình, bất phương trình, hệ phương trình
  2. Bất đẳng thức, tìm cực trị của hàm số, giá trị lớn nhất, nhỏ nhất
  3. Hình học tọa độ phẳng 
Có nên đọc: Ôn thi đại học phần Phương trình lượng giác Thạc sĩ Huỳnh Đức Khánh

Những vấn đề xung quanh tài liệu để đạt điểm cao môn toán thi thpt quốc gia 2016 

Tác giả tài liệu luyện câu 8 đến 10 điểm môn toán này là ai?

Tài liệu được biên soạn bởi một nhóm tác giả gồm: Nguyễn Nguyên Trang, Trần Tuấn Anh (Tp Hồ Chí Minh), Trương Việt Hoàng (Thái Bình), Châu Ngọc Hùng (Ninh Thuận), Nguyễn Công Định (Cà Mau), Hoàng Ngọc Thế (Hà Nội), Lê Minh An (Nam Định) và một số tác giả khác. Tài liệu được  chia sẻ bởi Diễn đàn toán học Vmf.

Đặc điểm sơ bộ của tài liệu toán giúp học sinh giải được các câu khó trong đề thi thpt quốc gia

Gồm 230 trang, có phần tóm gọn lý thuyết, phương pháp giải và sưu tầm các câu 8, 9, 10 điểm trong tất cả các đề thi thử cũng như đề thi thpt quốc gia năm ngoái, kèm theo lời giải rõ ràng khúc chiết nhất không chê vào đâu được. Chúng tôi nghĩ rằng, để có được tài liệu để giải câu khó trong đề toán thi THPT quốc gia này là một sự cố gắng rất lớn của nhóm tác giả và tất cả chúng ta cần phải đánh giá cao điều này.

Như vậy không còn nghi ngờ gì nữa, đây có thể nói là bửu bối toán tuyệt vời giúp hóa giải ước mơ đạt đỉnh của các sĩ tử của chúng ta. Quý thầy cô dạy luyện thi cũng nên đọc, nhận xét thêm để nhóm tác giả có thể hoàn thiện hơn tài liệu này.

Xem thêm: 352 bài tập hình học phẳng Oxy có lời giải chi tiết đủ các loại

Địa chỉ để mọi người có thể lấy về tài liệu giải các câu toán khó nhất đề thi thpt quốc gia 

Được lưu trữ trên Google Drive nên host khá ổn định, bạn đọc thỏa sức tải mà không gặp bất cứ vấn đề nào về đường truyền. Rất mong nhận được hồi âm tích cực từ các bạn.
Download
Tài liệu luyện giải câu khó trong đề toán thi THPT quốc gia 2016 câu 8, 9, 10 điểm Reviewed by Tân Phúc on 04:16:00 Rating: 5 Hôm nay, để giúp nguyên vọng ôn thi đại học toán thật tốt, VietMaths giới thiệu với bạn đọc tài liệu toán để nghiên cứu giải câu khó trong ...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.