728x90 AdSpace

Tin nhanh

Chuyên đề giá trị nhỏ nhất, lớn nhất hàm lượng giác Võ Anh Khoa

Để giúp bạn đọc tránh khỏi tình huống bở ngỡ, e thẹn và lo sợ khi phải đụng các bài toán Min Max phần lượng giác, hôm nay chúng tôi giới thiệu chuyên đề giá trị nhỏ nhất, lớn nhất hàm lượng giác của tác giả Võ Anh Khoa, Hoàng Bá Minh với những kỹ thuật, tuyệt chiêu đáng kể, đủ để bạn hài lòng.
Nếu ai khá lượng giác sin cos có thể thử sức:  Chuyên đề Lượng giác: Một số bài toán hay và khó cho các thần dân Toán tài liệu này đặc biệt đấy bạn nhé, vì cho tới giờ phút này cũng có hơn 4000 bạn đọc quan tâm, chia sẻ trên mạng xã hội.
chuyen de gtln, gia tri nho nhat bieu thuc luong giac vo anh khoa

Lời tác giả:
Trong quá trình biên soạn, tác giả gửi lời cảm tạ đến những bạn đã cung cấp tài liệu tham khảo và vui lòng nhận kiểm tra lại từng phần của bản thảo hoặc bản đánh máy, tạo điều kiện hoàn thành cuốn sách này :
-   Trần Phong (ĐH Sư Phạm Tp.HCM)
-   Ngô Minh Nhựt (ĐH Kinh Tế Tp.HCM)
-   Mai Ngọc Thắng (ĐH Kinh Tế Tp.HCM)
-   Trương Tấn Sang (Westminster High School California)
-   Nguyễn Thị Thanh Huyền (THPT Chuyên Lương Thế Vinh Đồng Nai)
-   Nguyễn Hoài Anh (THPT Chuyên Phan Bội Châu Tp.Vinh)
-   Nguyễn Đình Thi (ĐH Khoa Học Tự Nhiên Tp.HCM)
và một số thành viên  diễn đàn MathScope. 
Cuốn sách “lượng giác hóa và một số chuyên đề ứng dụng” này được biên soạn với mục đích cung cấp, bổ sung kiến thức cho học sinh THPT và một số bạn đọc quan tâm đến mảng kiến thức này trong quá trình học tập và làm việc. Trong tập 3 “ tìm giá trị nhỏ nhất, giá trị lớn nhất; một số phương pháp lượng giác hóa ” này, tác giả sẽ trình bày các kỹ thuật đại số, giải tích về hai vấn đề trên.
Ở các chương chính, chia làm 3 phần :
-    Phần I : Nêu lý thuyết cùng ví dụ minh họa ngay sau đó, giúp bạn đọc hiểu và biết cách trình bày bài. Đồng thời đưa ra các dạng toán cơ bản, thường gặp trong quá trình làm bài trên lớp của học sinh THPT. Ở phần này,  sẽ trình bày một số bài để bạn đọc có thể nắm vững hơn, tránh sai sót.
-    Phần II : Trong quá trình tham khảo và tổng hợp tài liệu,  sẽ đưa vào phần này các dạng toán khó nhằm giúp cho các học sinh bồi dưỡng, rèn luyện kĩ năng giải lượng giác  thành thạo hơn khi gặp phải những dạng toán này. Chẳng hạn như bài toán vui sau, ai giải được:

bài tập tìm gtnn gtln các hàm lượng giác khó

-    Phần III : Tác giả sẽ đưa ra lời giải gợi ý cho một số bài, qua đó bạn đọc kiểm tra lại đáp số, lời giải hoặc cũng có thể tham khảo thêm.

Xem chuyên đề giá trị nhỏ nhất, lớn nhất hàm lượng giác

Tài liệu Min, Max các hàm lượng giác, biểu thức lượng giác gồm 120 trang được biên soạn rất công phu, xoáy sâu vào phương pháp lượng giác hóa - một kỹ thuật khá hay mà người giải toán hay dùng.
Download

Rất thích hợp cho ai muốn rèn lượng giác:
Chuyên đề giá trị nhỏ nhất, lớn nhất hàm lượng giác Võ Anh Khoa Reviewed by Tân Phúc on 18:38:00 Rating: 5 Để giúp bạn đọc tránh khỏi tình huống bở ngỡ, e thẹn và lo sợ khi phải đụng các bài toán Min Max phần lượng giác , hôm nay chúng tôi giới t...

1 nhận xét:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.