728x90 AdSpace

Tin nhanh

Giáo án Sinh lớp 12 gồm 4 bộ word cơ bản nâng cao cả năm

Tranh thủ mới ngồi Garden City, đưa lên Giáo án Sinh lớp 12 gồm 4 bộ word cơ bản nâng cao cả năm để mọi người chia sẻ nhau dùng. Có cả học kì 1, hk 2 và tất nhiên là cả năm học luôn. Mấy bạn trẻ đang dạy Sinh 12 nên lấy mà tham khảo.
Mấy hôm trước các bạn đã được thấy: 6 giáo án môn Sinh học 10 cơ bản, nâng cao kiểu word

giáo án sinh 12 tuyển chọn, giáo án điện tử sinh lớp 12

Mục tiêu của bài dạy đầu tiên, trong bộ giáo án sinh lớp 12 cơ bản:
- Học sinh phát biểu được khái niệm gen , mô tả được cấu trúc chung của gen cấu trúc
- Trình bày được các chức năng của a xit nucleic, đặc điểm của sự mã hoá thông tin di truyền trong a xit nucleic , lí giải được vì sao mã di truyền là mã bộ ba
- Trình bày được thời điểm , diễn biến , kết quả, ý nghĩa của cơ chế tự sao của AND

Mục tiêu của bài dạy cuối năm, trong giáo án sinh học lớp 12 cơ bản:
Sau khi học xong bài này, học sinh cần:
-Hiểu được quá trình hình thành quần thể thích nghi là quá trình làm tăng dần số lượng cá thể có kiểu hình thích nghi cũng như hoàn thiện khả năng thích nghi của sinh vật.
-Giải thích được quá trình hình thành quần thể thích nghi chịu sự chi phối của quá trình hình thành và tích luỹ các đột biến, quá trình sinh sản và quá trình CLTN.
-Rèn luyện khả năng thu thập một số tài liệu (thu thập các hình ảnh về đặc điểm thích nghi ), làm việc tập thể xây dựng báo cáo khoa học và trình bày báo cáo (giải thích các quá trình hình thành quần thể thích nghi mà mình thu thập được).


Các thầy cô dạy Sinh học 12 hứng thú với bộ giáo án này thì có thể lấy về: Download

Xem thêm: Giáo án Hóa lớp 10, 11, 12 bản đẹp (20 bộ word mới)
Giáo án Sinh lớp 12 gồm 4 bộ word cơ bản nâng cao cả năm Reviewed by Tân Phúc on 12:11:00 Rating: 5 Tranh thủ mới ngồi Garden City, đưa lên Giáo án Sinh lớp 12 gồm 4 bộ word cơ bản nâng cao cả năm để mọi người chia sẻ nhau dùng. Có cả học ...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.