728x90 AdSpace

Tin nhanh

Lời giải cho bài toán tìm kẻ sát nhân tại sàn nhảy Area Club

Chắc các bạn chưa quên Bài toán Truy tìm kẻ sát nhân tại sàn nhảy Area Club - Bài toán đố vui số 2, có một số bạn đã tham gia giải, đa phần kết quả là Tên sát nhân chính là Mitch.  Vậy tại sao lại có kết quả như vậy, hãy cùng chúng tôi luận giải nhé.
Đầu tiên các bạn để ý rằng các con số đã được viết trên lịch là: 12, 4, 8 và 3. Một chữ được viết tay là New Friend, và một vài số đã được khoanh tròn ở bên dưới các tháng cụ thể. Điều kỳ lạ ở chỗ là những con số được khoanh tròn là ở dưới các tháng tương ứng với các con số 12, 4, 8 và 3.

loi giai cho bai toan truy tim ke sat nhan tai san nhay area club

Những gì chúng ta có thể khám phá ra ở đây là những ngày (con số ) đã được khoanh tròn chính là vị trí các chữ cái trong tên tháng. Như vậy:
Tháng 12 là December
Số được đánh dấu dưới tháng mười hai là 5
Từ thứ năm của December chính là M
Tháng 4 là April
Số được đánh dấu dưới tháng tư là 4
Từ thứ tư của April là I
Tháng 8 là August
Số được đánh dấu dưới tháng tám là 6 
Từ thứ sáu của August = T
Tháng 3 là March
Số đánh dấu dưới tháng Ba là 4 và 5
Các từ thứ tư và thứ năm của March là C và H
Ghép theo thứ tự các chữ cái lại với nhau, ta được các tên như Mitch.
Do đó, Mitch là kẻ giết người.

Lời giải cho bài toán tìm kẻ sát nhân tại sàn nhảy Area Club Reviewed by Taka on 12:20:00 Rating: 5 Chắc các bạn chưa quên Bài toán Truy tìm kẻ sát nhân tại sàn nhảy Area Club - Bài toán đố vui số 2 , có một số bạn đã tham gia giải, đa phầ...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.